Adele trở lại với MV âm nhạc mới

0 598
Theo Billboard, album mới 30 của Adele đã giành thứ hạng số 1 ở tuần thứ 6 liên tiếp trên BXH Doanh số album. Cũng theo dữ liệu thống kê, 30 chính là album đầu tiên có 6 liên tiếp trở thành Quán quân kể từ khi album 25 (cũng của Adele) dẫn đầu với 7 tuần liên tiếp.
Vào tuần cuối cùng của năm 2021, album 30 đã tiêu thụ 72.000 bản tại Mỹ. Như vậy, chỉ sau 6 tuần kể từ khi phát hành, album mới của “họa mi nước Anh” đã bán được hơn 1,4 triệu bản tại Mỹ, dễ dàng khép lại năm 2021 với tư cách là album bán chạy nhất và là album duy nhất bán được 1 triệu bản trong năm tại thị trường này.
30 – album mới nhất của ca sĩ kiêm nhạc sĩ Adele – đã giành thành tích lớn khi tuần thứ 5 là album số 1 tại Mỹ.
Chưa dừng lại ở đó, cũng theo Billboard, con số 1,4 triệu bản cũng đã giúp 30 trở thành album bán chạy nhất nước Mỹ kể năm 2018.
Trước khi ra mắt album, concert đặc biệt mang tên One Night Only của Adele cũng đã lập kỉ lục khủng khi trở thành chương trình có lượng người xem cao nhất kể từ lễ trao giải Oscar diễn ra vào 7 tháng trước.
Cụ thể, concert này đã thu hút gần 10 triệu người theo dõi trực tuyến. Điều này có thể coi là chứng minh rõ ràng nhất cho “cơn bão” mang tên Adele khi liên tục “càn quét” mọi mặt trận.
Sau những thành công trên con đường âm nhạc sau thời gian vắng bóng, siêu sao 30 tuổi đã phát hành MV “Oh My God” vào ngày 12/1(theo giờ địa phương). Cô đã tái hợp với một trong những đạo diễn đầu tiên làm MV của mình.
“Tôi lại phải làm việc với Sam Brown cho Oh My God, người đã đạo diễn video Rolling In The Deep” – Adele viết trên tài khoản mạng xã hội Twitter.
Một cảnh trong MV “Oh My God” của Adele
Cũng theo Adele, kể từ Rolling In The Deep thì đã một thập kỷ trôi qua cô mới làm việc lại cùng Sam.
“Chúng tôi đã quay bộ phim này vào ngày “Easy On Me” phát sóng, có một triệu thứ diễn ra cùng một lúc” – Adele tiếp tục – “Nhưng sự chú ý đến từng chi tiết từ đoàn làm phim thật là vui nhộn. Cảm ơn rất nhiều vì sự kiên nhẫn của các bạn và tất cả đều rất vui”.
Minh Anh