Nguyễn Thị Hà – Cô gái trẻ xinh đẹp, thành đạt trong lĩnh vực Spa

Nguyễn Thị Hà – cô chủ của spa Hali Beauty Spa & Clinic thu hút người đối diện bằng phong cách nữ tính, nhẹ nhàng, gương mặt xinh đẹp và lối giao tiếp tinh tế. Nhưng để có được những thành tựu như ngày hôm nay cô đã phải trải qua tuổi thơ nghèo khó, lăn lộn với nhiều công việc khác nhau để kiếm sống.

Vốn xuất thân từ gia đình nghèo khó ở vùng quê Phú Thọ, tuổi thơ của Nguyễn Thị Hà là những chuỗi ngày nhọc nhằn, thiếu thốn. Gia đình khó khăn nên Hà cũng chẳng dám mơ mộng đến việc học cao. Từ nhỏ cô đã được nghe mọi người kể về Thành phố xa hoa, nơi mà có rất nhiều người thành công và trở nên giàu có. Cô luôn nuôi mơ ước sẽ có 1 ngày lớn lên được bước chân đến thành phố xa hoa ấy và ước mơ làm giàu trong cô cũng từ đó mà mỗi ngày một lớn.

Sau khi học xong cấp 3 Nguyễn Thị Hà vẫn luôn nuôi hy vọng tự lập và không muốn dựa dẫm vào gia đình. Hà là một người nhanh nhẹn, khéo léo, cô đã từng trải qua rất nhiều công việc để kiếm tiền trang trải cuộc sống nhưng cô chỉ thực sự thành công khi rẽ sang nghề làm đẹp. Với Hà được làm đẹp cho bản thân mình và cho người khác, đặc biệt là phái nữ là điều cô luôn mong ước. Đẹp giúp phụ nữ tự tin hơn trong cuộc sống, giúp họ nhận thức được giá trị của bản thân từ đó làm nên những thành công nhất định. Cô cũng nhận thấy một điều phụ nữ hiện đại có xu hướng muốn hoàn thiện bản thân mình hơn từ vẻ đẹp tâm hồn cho đến vẻ đẹp ngoài hình thể.

Yêu cái đẹp, yêu nghề, luôn mong muốn mang cái đẹp đến cộng đồng, giúp khách hàng của mình ngày một đẹp hơn, tự tin và hạnh phúc hơn, cô đã bỏ ra không ít thời gian để tìm hiểu thêm về nhu cầu làm đẹp của chị em hiện nay là gì, làm đẹp an toàn ra sao? Cô đã chọn những thẩm mỹ uy tín và các bác sỹ giỏi có tiếng ở Sài Gòn để theo học và trau dồi thêm kiến thức lẫn kinh nghiệm về làm đẹp không dao kéo, chăm sóc sắc đẹp toàn diện cho chị em phụ nữ đẹp an toàn và tự nhiên. Từng bước hoàn thiện bản thân và hoàn thành ước mơ của mình.

Sau cả một thời gian cố gắng học hỏi và trau dồi kinh nghiệm, nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ. Cách đây 4 năm  Nguyễn Thị Hà đã chính thức trở thành bà chủ của Hali Beauty Spa & Clinic. Hali Beauty Spa & Clinic chuyên làm đẹp toàn diện không xâm lấn, không dao kéo. Cô chủ Nguyễn Thị Hà đã mang những kiến thức đã được học để tạo nên một vẻ đẹp thật tự nhiên và hiện đại cho chị em. Cô chia sẻ: “Quan điểm của tôi cũng như kim chỉ nam của Hali Beauty Spa & Clinic là chất lượng dịch vụ phải đặt lên hàng đầu. Vì thế, tôi luôn muốn mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn muốn cập nhật các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất về phục vụ khách hàng”.

Nguyễn Thị Hà vẫn tâm niệm một điều: đặt chữ tâm lên trên hết, giữ vững chữ tín với khách hàng và lấy chất lượng để xây dựng thương hiệu. Vì lẽ đó, từ ngày thành lập Hali Beauty Spa & Clinic đến nay, Hà luôn chăm sóc khách hàng rất chu đáo nên khách hàng đến với cô ngày càng đông. Nhiều khách hàng hiện nay là những khách hàng đầu tiên của Hà. Và sau đó giới thiệu cho người thân, bạn bè cùng đến. Nguyễn Thị Hà cho biết không riêng gì lĩnh vực làm đẹp mà bất cứ ngành nào, chỉ cẩn bạn đặt hết tâm huyết của mình vào, thành công sẽ tự tìm tới.

Thành công trong xây dựng thương hiệu spa làm đẹp, Nguyễn Thị Hà cũng đạt được nhiều thành tựu trong việc đào tạo nghề cho các học viên. Với khát vọng giúp đỡ các bạn trẻ đang trên hành trình lập nghiệp, Hà luôn cố gắng truyền lại toàn bộ kiến thức,  kinh nghiệm và cả cái tâm khi làm nghề cho các học viên đang tin tưởng theo học với cô.

Chia sẻ về những dự định sắp tới,  Nguyễn Thị Hà cho biết: Cô sẽ trau dồi kiến thức, học hỏi thêm kinh nghiệm để nâng cao tay nghề để có thể giúp khách hàng được sử dụng dịch vụ tốt mà chi phí bỏ ra không quá nhiều, giúp cho chị em xinh đẹp và tự tin hơn. Đồng thời cô cũng sẽ cố gắng để truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm của mình cho các học viên, để các học viên tin tưởng theo học cô sau khi tốt nghiệp sẽ có tay nghề thành thạo, có thể theo đuổi được đam mê với nghề làm đẹp.

Trong khi các cô gái độ tuổi của Nguyễn Thị Hà đang mải miết chạy theo tình yêu cũng như cuộc sống gia đình thì với Hà – người sáng lập Hali Beauty Spa & Clinic vẫn đang miệt mài với hành trình phát triển thương hiệu của mình. Và hiện tại tham vọng đó vẫn chưa bao giờ ngừng chảy trong con người cô. Cô luôn tâm niệm rằng để làm nghề được dài lâu, bên cạnh tài năng, người làm kinh doanh còn phải tu bổ đạo đức và yếu tố quan trọng nhất để có thể trụ vững với nghề dịch vụ làm đẹp chỉ có duy nhất một chữ “thật”, luôn phải trung thực và chân tình với các khách hàng của mình. Giờ đây, với Hà, công việc chính là niềm đam mê lớn nhất và niềm đam mê đó đã trở thành động lực để cô vươn tới những thành công xa hơn.

 

 Thu Dung