CEO Ngô Văn Thiền: Gia đình là động lực cho tôi phát triển sự nghiệp

Nhiều năm qua, tổ ấm hạnh phúc của anh Ngô Văn Thiền – CEO Beauty Care USA luôn đầy ắp niềm vui, sự san sẻ và gắn kết. Bởi với anh Thiền, gia đình chính là động lực mạnh mẽ cho anh vươn xa trong sự nghiệp.
c
Từ gia đình khốn khó đến khát vọng thành công
c
Anh Ngô Văn Thiền vốn sinh ra trong gia đình đông anh em tại một xóm nghèo ở An Giang. Những năm tháng thiếu thời vì sự mưu sinh, anh đã suýt dở dang việc học. Một lần nọ, anh gặp được một đoàn doanh nhân từ thiện đến thăm. Bất giác, những bộ vest lịch lãm, những sự ân cần sẻ chia và tấm lòng của họ đã nhen nhóm một khát vọng “thoát nghèo” trong con người anh.
c
Cho đến khi rời quê hương đến phố thị, để sớm chạm tay vào hoài bão, anh đã trải qua vô số công việc. Những trải nghiệm này vô cùng quý giá – giúp anh trưởng thành lên từng ngày. Và trong đó, việc trở thành trình dược viên đã tạo nên bước ngoặt sự nghiệp trong cuộc đời anh.
c
c
CEO Ngô Văn Thiền trưởng thành từ khốn khó.
c
Bằng tài năng tôi luyện từ trường học và “trường đời”, anh đã giúp công ty dược phẩm của mình mở rộng chi nhánh từ 3 tỉnh miền tây đến rộng khắp 13 tỉnh. Năm 2016, anh được mời về làm trợ lý cho Be Group. Đến 2017, anh chính thức trở thành CEO Beauty Care USA (trực thuộc Be Group) – một đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp phụ nữ Việt Nam.
c
Hậu phương vững chắc
c
Thời gian đầu xây dựng nên Beauty Care USA vô cùng gian khó. Thách thức đến từ nhiều phía, cả đối nội lẫn đối ngoại, khiến anh nhiều suýt gục ngã. “Cú vả” đau điếng nhất chính là trận dịch Covid-19 những năm 2020 – 2021. Nhưng nhờ sự động viên từ các anh em và khát khao lập nghiệp từ thuở bé, anh mới có thể vực dậy “lèo lái” con thuyền doanh nghiệp vượt mọi rào cản và đạt được sự phát triển vượt bậc như bây giờ.
c
Song song đó, nếu không có hậu phương vững chắc, anh cũng khó lòng trụ vững trước mọi chông gai. Chính người vợ tảo tần, luôn ủng hộ anh hết mình là nguồn động lực vô bờ mà anh luôn trân trọng. CEO Ngô Văn Thiền chia sẻ: Gia đình chính là động lực cho tôi phát triển sự nghiệp. Nếu không có hậu phương vững chắc, sẽ chẳng có tôi của ngày hôm nay”.
c
c
CEO Ngô Văn Thiền dành sự cảm phục đặc biệt cho người vợ của mình.
c
Các doanh nhân thường chia sẻ rằng “Khởi nghiệp thường đi đôi với sự cô độc” – nghĩa là phải chấp nhận “đơn thương độc mã” mới gọi là chiến đấu hết mình vì lý tưởng. Mỗi CEO một phong cách, một quan niệm, nhưng với anh Ngô Văn Thiền, gia đình chính là “động cơ phản lực” giúp anh tiến xa trên con phát triển và thành công.
c
Động lực phụng sự cộng đồng vì gia đình
c
Mỗi người rồi sẽ trưởng thành từ gia đình lớn để rồi xây dựng nên gia đình nhỏ của mình. “Có nơi để về – chính là hạnh phúc”, với anh Thiền, mọi thành viên trong gia đình yêu thương nhau, vợ chồng thuận hòa, con cái nên người mới là hạnh phúc tròn đầy nhất.
c
Chia sẻ về bí quyết gìn giữ hạnh phúc, anh bộc bạch: “Dù cho ngoài kia có khó khăn thế nào, bước vào cánh cửa nhà thì mọi cảm xúc tiêu cực đều phải gạt bỏ hết. Vợ không phải là người để ta trút giận, mà phải yêu thương”.
c
Bởi vốn có tuổi thơ khốn khó, hiểu được nỗi vất vả của những người mẹ khi tất bật quán xuyến nhà cửa con cái, nên anh Thiền dành một sự trân trọng đặc biệt đối với phái nữ. Từ đây và cũng vì mái ấm nhỏ của mình, mọi định hướng phát triển kinh doanh của Beauty Care USA đều hướng tới các gia đình, nhất là những người phụ nữ.
c
c
CEO Ngô Văn Thiền định hướng kinh doanh phục vụ sức khỏe – sắc đẹp cộng đồng.
c
Với Beauty Care USA, anh tin rằng những sản phẩm sức khỏe và làm đẹp chất lượng của công ty sẽ giúp ích cho cộng đồng và nâng cao chất lượng cuộc sống. Đặc biệt, các chị em phụ nữ vừa có thể chăm sóc sắc đẹp, vừa có thể cộng tác với Beauty Care USA để chủ động nguồn thu nhập cho mình.
c
Nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp hoặc tìm kiếm sản phẩm chất lượng để kinh doanh, cải thiện thu nhập. Hãy liên lạc với CEO Ngô Văn Thiền qua:
c
Mai Thy