Học sinh các trường CHUYÊN đua nhau show ảnh kỷ yếu với thần thái cực chất, tiết lộ studio đứng sau những bộ ảnh

Nhắc đến ảnh kỷ yếu, người ta sẽ nghĩ ngay đến áo cử nhân, áo dài hay chỉ đơn giản là đồng phục đi học mỗi ngày. Nhiều lớp còn có suy nghĩ chụp ảnh kỷ yếu cho có, không cần cầu kỳ. Tuy nhiên điều đó không xảy ra với các trường chuyên trường top hàng đầu cả nước, ảnh kỷ yếu của họ có 7749 style khác nhau, cách pose dáng cũng xịn sò, các lớp thi đua với nhau không chỉ về thành tích học tập, mà còn thi đua với nhau xem lớp nào có được bộ ảnh kỷ yếu chất lượng nhất.
b71-1696231209.png
Kết quả cũng không khó hình dung, hàng loạt bộ ảnh kỷ yếu nhưng trông chẳng khác gì ảnh bìa tạp chí được ra đời. Mỗi trường chuyên đều có những đặc điểm riêng và mong muốn sự độc đáo trong bộ ảnh kỷ yếu của mình. Từng khung ảnh đều thể hiện được sự đa dạng và tùy biến. Từ việc chọn địa điểm chụp, thiết kế kiểu tóc và trang phục, cho đến phong cách chụp ảnh và bố cục hình ảnh, các bạn học sinh và studio luôn cố gắng lăn xả hết mình để lớp có được bộ ảnh kỷ yếu chất lượng nhất
Phải nhấn mạnh rằng đây bộ ảnh là kỷ yếu, không phải bữa tiệc sang chảnh nào đó hay những bộ ảnh fashion của các model nha mọi người. Phải thấy mức độ chịu chi của lớp và mức độ chịu chơi của Smile lớn đến mức nào.
b72-1696231241.png
b73-1696231255.png
Bộ ảnh được thực hiện bởi Studio số 1 Hà Nội Smile Media. Với sứ mệnh mang đến chất lượng vượt trội cho mỗi bức ảnh kỷ yếu, Smile Media đã tạo được lòng tin tuyệt đối từ các trường chuyên trên toàn quốc. Không chỉ chụp ảnh, mà họ đã tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt, tôn vinh cá nhân và tâm hồn của từng học sinh. Đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và tài năng luôn tìm cách tạo ra những khung cảnh tuyệt đẹp và bắt lấy những khoảnh khắc tươi sáng nhất trong kỷ yếu của các bạn.
Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh kỷ yếu, Smile Media hiểu rõ những yêu cầu đặc biệt và mong muốn của các trường chuyên. Smile xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, từ việc lên kế hoạch, sắp xếp lịch trình cho đến chụp ảnh và xử lý hậu kỳ. Đảm bảo mọi khía cạnh của dịch vụ được thực hiện một cách tốt nhất, từ việc tạo dựng không gian chụp đẹp mắt, đến sự lựa chọn ánh sáng và góc chụp phù hợp, và cuối cùng là việc tạo ra những bức ảnh đẹp nhất.
b74-1696231276.png
b75-1696231296.png
Đừng để khoảnh khắc kỷ yếu của bạn trôi qua mà không được ghi lại một cách đáng nhớ. Hãy liên hệ với Smile Media ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn và thông tin chi tiết về các gói dịch vụ.
Liên hệ Smile Media – Chụp Ảnh Kỷ Yếu:
Website: www.smilemedia.com.vn
Điện thoại:  0922 866 000
Địa chỉ: 36 LK11B, KĐT Mỗ Lao, P. Trung Văn, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
Hương Giang