Drama kỷ yếu: Người không muốn Thuê nháy cho tốn tiền chỉ muốn dùng điện thoại, Người muốn đầu tư nháy xịn vì kỷ yếu chỉ có 1 lần

0 391
Mùa kỷ yếu năm nay đến rồi, chuẩn bị tinh thần xem drama hot hơn cả màn cung đấu nào!
Đầu tiên, là câu chuyện về buổi họp lớp, mọi người hứa hẹn đầy đủ, thậm chí là khóc lóc sướt mướt, nhưng sau khi tốt nghiệp, hẹn hò lại sau 3 năm cũng chỉ là một giấc mơ vụn vỡ. Đến hôm họp lớp, sĩ số lớp 50 người thì khéo chỉ được 10 mống xuất hiện. Tiếp theo là câu chuyện về việc làm đồng phục lớp, tranh cãi như chợ búa nhưng vẫn không thể thống nhất với nhau về thiết kế mẫu, màu áo, loại vải, trang trí hay nội dung chữ trên áo .Và cuối cùng, và chính là câu chuyện về việc chụp ảnh kỷ yếu.
b82-1696231864.jpg
Phú quý sinh lễ nghĩa, trước đây cuối năm bận rộn việc ôn luyện thi cử, nên cả lớp chỉ có một bức ảnh chụp vội vàng trong lúc chụp hình tốt nghiệp. Một vài người nhắm mắt, một số người chưa kịp tạo dáng, và một số khác đang chỉnh sửa trang phục… nhưng những bức ảnh đó vẫn được trân trọng và gìn giữ như vàng suốt đến bây giờ. Thời nay, học sinh, sinh viên đã khác, họ thậm chí chụp ảnh thường xuyên vào những ngày thường, nhưng mỗi lớp đều cố gắng có một bộ ảnh kỷ yếu xuất sắc, để ghi lại cuộc đời! Giá mà mọi người có cùng quan điểm thì tốt biết mấy nhưng thật đáng tiếc, nhiều lớp lại bị rơi vào tình huống khó xử này. Mỗi mùa chụp kỷ yếu là mỗi người một ý, chín người thì 19 ý kiến, ai cũng tranh, ai cũng cãi, ai cũng không chịu nhường. Lớp nào may mắn có cán bộ lớp biết đứng ra dàn xếp thì sẽ có 1 bộ ảnh ưng ý còn không thì người cười, người khóc, kẻ sầu, người bi, người đẹp, người xấu. Chụp kỷ yếu, có mấy tấm ảnh thôi mà sao nỡ để mất tình đoàn kết, chia rẽ tình anh em, bạn bè vậy nhỉ? Phe thì nói chỉ cần chụp ảnh kỷ yếu bằng điện thoại là được rồi, chi tiền thuê thợ thuê nháy chi cho tốn kém, điện thoại bây giờ xịn cũng không khác gì máy cơ, mà thợ chụp chắc gì đã đẹp đã ưng. Phe thì ngược lại, kỷ yếu đời người cũng chỉ có 1 lần, không thể làm qua loa đại khái được, điện thoại dù xịn đến mấy cũng không thể thay thế và cho ra những bức ảnh có chiều sâu được như máy cơ. Ngoài máy ảnh ra, khi thuê thợ chụp, lớp còn được chỉnh chu, được hỗ trợ về trang phục, make up, cách tạo dáng, chỉnh sửa ảnh, so sánh giữa chụp điện thoại và thuê thợ chuyên nghiệp thật là khập khiễng.
b81-1696231891.jpg
Thời học sinh là giai đoạn quan trọng của cuộc đời, nơi chúng ta trải nghiệm những cảm xúc đầu tiên, xây dựng tình bạn và khám phá bản thân. Nhưng thời gian trôi đi nhanh chóng, và những kỷ niệm ấy chỉ còn lại trong tâm trí và trái tim. Smile Media hiểu rằng những kỷ niệm đáng quý này xứng đáng được lưu giữ và truyền tải mãi mãi. Những bức ảnh kỷ yếu không chỉ đơn thuần là hình ảnh, mà chúng là những cảm xúc, kỷ niệm và câu chuyện của từng người. Smile Media có khả năng, tái hiện một cách tinh tế và chân thực những cảm xúc ấy vào từng bức ảnh. Từ nụ cười tươi sáng, ánh mắt trìu mến đến những cử chỉ tự nhiên, chúng tôi giúp bạn lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ và biến chúng thành những bức ảnh tuyệt đẹp, gợi nhắc lại những cảm xúc chân thật và sâu lắng.
b83-1696231920.jpg
Với sự tình cảm, tự nhiên và sáng tạo, Smile Media sẽ biến những kỷ niệm ấy thành những bức ảnh tuyệt vời, thể hiện sự đẹp đẽ và cá nhân của bạn. Hãy gác lại những drama không đáng có, hãy để Smile Media là người bạn đồng hành trung thành trên hành trình kỷ yếu của bạn.
Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tạo nên những bức ảnh kỷ yếu đáng nhớ nhất!
Website: www.smilemedia.com.vn
Điện thoại:  0922 866 000
Địa chỉ: 36 LK11B, KĐT Mỗ Lao, P. Trung Văn, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội