ý tưởng táo bạo giúp bạn biến sân thượng thành không gian như đi resort tại gia

0 285
Sân thượng là không gian để gia đình thư giãn. Để biến sân thượng thành không gian thư giãn hoàn hảo bạn phải nhớ những lời khuyên dưới đây.

Tìm một địa điểm

Hãy tìm vị trí thích hợp trong sân thượng, nơi bạn muốn tạo ra khu vực thư giãn. Nó phải ở trong một góc, có đủ bóng râm. Sau khi chọn địa điểm, bạn hãy dọn dẹp để trang trí khu vực này.

Chọn đồ nội thất

Bạn có muốn đặt trường kỷ trong đó, hoặc một chiếc giường nhỏ, ghế và bàn cà phê hoặc một tấm nệm? Khi bạn đã có câu trả lời, hãy mang đồ đạc vào khu vực này và bắt đầu trang trí.

Chọn đèn phù hợp

Đèn là một phần trang trí quan trọng. Hãy chọn những chiếc đèn trang trí phù hợp, và treo đèn lên để tô điểm cho nơi này. Bạn có thể chọn đèn cổ tích, bóng đèn lớn có chụp đèn và chân đế,… Hãy nhớ treo đèn sao cho không gian thư giãn đủ sáng để bạn có thể nhìn thấy mọi thứ ngay cả trong bóng tối.

Trang trí khu vực chính

Bây giờ đã đến lúc sắp xếp đồ đạc. Nếu bạn để giường, hãy đặt ga trải giường mát mẻ, đệm với những tấm trải thú vị. Còn nếu bạn đăt ghế thì mang theo đệm và khăn trải bàn nhiều màu sắc, lọ hoa trang trí. Hoặc bạn có thể chọn một chiếc ghế dài có vải bọc thanh lịch.

Cây cối

Cây cối cũng là một phần trang trí quan trọng nếu bạn muốn tạo ra một không gian thư giãn, nhẹ nhàng. Hãy trồng nhiều cây trên sân thượng để có không gian xanh mát.

Nến

Muốn có không gian ấm cúng, bạn chỉ cần đặt một vài ngọn nến thơm. Nến cũng đủ làm bừng sáng không gian thư giãn rồi.

Đặt lều vải

Nếu bạn muốn tạo ra không gian thư giãn như ở ngoài trời, hãy đặt lều vải. Có lều vải bé sẽ thỏa sức vui chơi, nô đùa, đọc sách và ngủ trưa.

Ngọc Huyền – Theo pinkvilla