Nghiêm Anh Hiếu bỏ quên vợ vì mải làm nhiệm vụ

Trong hội thao “Giải cứu con tin”, chiến sĩ Nghiêm Anh Hiếu (Xemesis) “bàng hoàng” nhận ra vợ mình là một trong số các con tin ở đây. Anh đã có những xử lý đầy bất ngờ.
Tuy có nhiều trở ngại nhưng chiến sĩ Nghiêm Anh Hiếu luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ
Trong tập trước, chiến sĩ Nguyễn Huỳnh Sơn và Nguyễn Việt Hoàng đã được gia đình đến thăm như một sự ủng hộ tinh thần. Người tiếp theo nhận được món quà đặc biệt này là chiến sĩ Nghiêm Anh Hiếu.
Tuy nhiên, cuộc hội ngộ của anh và bà xã lại rơi vào hoàn cảnh éo le khi Xoài Non (vợ Hiếu) lại đang là một trong các con tin bị giam giữ. Khá bối rối, Nghiêm Anh Hiếu trong phút chốc đã tạm thời “bỏ rơi” vợ để hoàn thành nốt nhiệm vụ trước khi giải cứu cho cô.
Xoài Non đến đơn vị thăm chồng trong bối cảnh đặc biệt
Gặp lại chồng, Xoài Non không còn nhận ra một Xemesis thường ngày. Thay vào đó là một chiến sĩ Nghiêm Anh Hiếu nghiêm túc, chỉn chu và hết mình trong công tác. Người vợ trẻ vô cùng bất ngờ vì điều này hoàn toàn khác với anh chồng Xemesis của cô.
Trong buổi sinh hoạt chính trị với chủ đề “Tư vấn tư tưởng và tâm lý cho người chiến sĩ”. Tình huống éo la đã được đặt ra cho các chiến sĩ – nghệ sĩ. Với sự nhạy bén, duyên dáng và con mắt nghệ thuật, các tân binh Sao nhập ngũ 2024 đã tạo ra những cách giải quyết tình huống thú vị và hợp lý.
Chương trình Sao Nhập Ngũ 2024 do Viettel Media sản xuất được lên sóng vào Thứ 5 hàng tuần (09h15 trên QPVN, 20h20 trên HTV7, 20h30 trên YouTube, TV360, Mocha) và 12h00 Thứ 7 hàng tuần trên SCTV6.
Phạm Tuấn