Hậu Hoàng ra mắt MV “Em bé ngoan” với hình ảnh học sinh cực nhí nhảnh, đáng yêu

Sau gần 6 tháng vắng bóng tập trung cho chương trình vũ đạo, cuối cùng vào ngày 5/11 vừa qua, Hậu Hoàng đã cho ra mắt MV Em bé ngoan. Và cũng khá lâu rồi Hậu Hoàng mới quay trở lại với một MV học đường.
Xuất hiện với hình ảnh là một học sinh, Hậu Hoàng thể hiện hình ảnh vui tươi nhưng cũng không kém phần nhí nhảnh. Lần này cô nàng đóng vai học trò ngoan, trở lại trường lớp sau bao mùa giãn cách. Hậu Hoàng hy vọng rằng mọi người sẽ sớm được trở lại trường lớp gặp bạn gặp bè chứ không còn phải học online như trong MV Em bé ngoan của mình.  
Ra mắt MV mới, Hậu Hoàng trở lại với hình ảnh học sinh cực nhí nhảnh, tự tin khoe vũ đạo - 2
Bài hát mang giai điệu sôi động và phần lời ca khúc đặc biệt gây ấn tượng với khán giả. Được kết hợp từ nhiều ca khúc quen thuộc với trẻ em Việt Nam, Hậu Hoàng đã khiến lyrics ca khúc trở nên vô cùng ấn tượng. ‘Hai con thằn lằn con đùa nhau cắn đứt con chim non trên cành cây hót líu lo. Em yêu chim yêu luôn cả cô giáo em vì mỗi lần cô hát cả lớp vui’.
Trong MV này, Hậu Hoàng cũng được nhận xét là có nhiều tiến bộ về vũ đạo. Có lẽ khoảng thời gian tham gia Sàn đấu vũ đạo đã giúp cô nàng tập luyện chăm chỉ và ‘nâng tầm’ bước nhảy của mình hơn.
Ra mắt MV mới, Hậu Hoàng trở lại với hình ảnh học sinh cực nhí nhảnh, tự tin khoe vũ đạo - 3
Ra mắt MV mới, Hậu Hoàng trở lại với hình ảnh học sinh cực nhí nhảnh, tự tin khoe vũ đạo - 4
Ngoài ra, ca khúc còn khiến người xem ấn tượng bởi phần rap vui nhộn của Tô Châu. Kết hợp với phần vũ đạo dễ nhớ và sôi động, Em bé ngoan của Hậu Hoàng được hy vọng sẽ sớm trở thành trend và lọt vào Top Trending trên Youtube. Hậu Hoàng là nữ YouTuber sở hữu 7,46 triệu lượt đăng ký và hơn 2,6 tỷ lượt xem vượt mặt hàng loạt cái tên đang hot.

T/H