“Phương Nam – Hương vị tình thân” tung ảnh sexy ‘đốt mắt’ fan

Xuất phát từ câu trêu đùa của Mạnh Trường trong phim “Hương vị tình thân”, Phương Oanh tự nhận mình là “giò lụa bọc lá” với những khoảnh khắc nóng bỏng, cực sexy.
Phương Oanh liên tục tung ảnh sexy 'đốt mắt' fan ảnh 1
Mới đây, Phương Oanh chia sẻ loạt ảnh không thể nóng hơn bên bể bơi. Diện váy ngắn ôm sát, Phương Oanh khiến nhiều người “nóng mắt” khi khoe trọn vòng một căng tràn.
Phương Oanh liên tục tung ảnh sexy 'đốt mắt' fan ảnh 2
Thời gian gần đây, Phương Oanh thu hút nhiều sự chú ý khi đảm nhận vai chính Phương Nam trong bộ phim “Hương vị tình thân”.
Phương Oanh liên tục tung ảnh sexy 'đốt mắt' fan ảnh 3
Dù ban đầu liên tục bị khán giả la ó về diễn xuất “gồng”, đơ nhưng về sau Phương Oanh chiếm trọn cảm tình của người hâm mộ.
Chia sẻ về bộ phim này, Phương Oanh cho biết: “Với phim này, tôi bỏ qua vấn đề xấu đẹp và cốt sao cho vai diễn đạt hiệu ứng tốt nhất có thể. Tôi biết mình ngước lên mắt sẽ lộ nhiều lòng trắng, ngửa mặt lên lộ nọng cằm nhưng phải làm vậy mới đúng tâm lý của nhân vật”.
Phương Oanh liên tục tung ảnh sexy 'đốt mắt' fan ảnh 5
Phương Oanh ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua loạt phim truyền hình đình đám như: Ngược chiều nước mắt, Lặng yên dưới vực sâu, Quỳnh Búp bê, Cô gái nhà người ta…
Phương Oanh liên tục tung ảnh sexy 'đốt mắt' fan ảnh 6
Cô nàng ngày càng gợi cảm, quyến rũ cũng như táo bạo hơn.
Phương Oanh liên tục tung ảnh sexy 'đốt mắt' fan ảnh 7

Hà Phương/TH