Hoàng Mèo bị cặp đôi MC Khả Như, Hoàng Rapper dập te tua

“Đại ca chợ tình” nổi tiếng nhưng Hoàng Mèo vẫn phải chịu cảnh ngậm ngùi khi bị Khả Như dập te tua mỗi khi phát ngôn. Cao trào là 5 lần 7 lượt anh chuẩn bị mở lời đều bị cắt ngang không thương tiếc từ người em của mình trong chương trình Bộ Ba Ăn Ý mới đây.
Hoàng Mèo là tên nhân vật đã gắn bó gần như xuyên suốt quá trình hoạt động nghệ thuật của nghệ sĩ Nguyễn Lê Hoàng. Anh là diễn viên hài xuất thân từ sân khấu Nụ Cười Mới do cố nghệ sĩ Hữu Lộc thành lập. Qua chuỗi các web drama gần đây, nam nghệ sĩ còn “chết danh” với những cái tên mới: “Đại ca chợ tình”, “Hoàng Hí Hửng”.
Ngoài đời, Hoàng Mèo cũng được đánh giá là nam nghệ sĩ sống khá tình cảm và yêu thương anh em, bạn bè, đồng nghiệp. Dường như mọi hoạt động nghệ thuật hay kinh doanh mới của đồng nghiệp đều được anh chia sẻ lên trang cá nhân để kêu gọi sự ủng hộ từ mọi người. Ngay trong hôn nhân, anh cũng là “chồng nhà người ta” đáng mơ ước khi sẵn sàng ở rể để vợ mình có thể thoải mái và vui vẻ nhất.
“Đại ca chợ tình”  tham gia Bộ 3 Ăn Ý
Thường xuyên gắn bó với những vai diễn hài hước, duyên dáng trên sân khấu cũng như khi đi phim nên Hoàng Mèo rất hoạt ngôn và thường xuyên chọc cười khán giả khi chơi gameshow. Tuy nhiên, khi đến với chương trình Bộ 3 Ăn Ý thì dường như sân chơi đã thuộc về cặp đôi MC nên anh … chỉ biết câm nín mà chịu trận đầy ấm ức.
Là nghệ sĩ hoạt ngôn nhưng đến với chương trình anh bị áp đảo đến mức câm nín
Ngay cả khi đã giành được chiến thắng, Hoàng Mèo còn chưa kịp phát biểu cảm tưởng thì đã bị Khả Như nhanh chóng: “Cảm ơn anh!”. Đã vậy, Hoàng Rapper cũng tung hứng theo: “Bài phát biểu xúc động lắm anh!”, dù nam nghệ sĩ vẫn chưa kịp chia sẻ bất cứ điều gì.
Tích cực tham gia vòng chơi vận động, hy sinh cả vòng 3 của mình
Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Hoàng Mèo biết ngay đàn em đang chọc ghẹo mình nên đã nhanh trí “cảm ơn bất chấp” mặc dù bộ đôi MC nhiều lần ngăn cản, dập lời mỗi khi anh lên tiếng. Đáng tiếc, dù đã hết sức tranh thủ nhưng cho đến khi kết thúc chương trình,“Đại ca chợ tình” vẫn chưa thể nói được lời cảm ơn trọn vẹn.
Tuy nhiên, Hoàng Mèo không lấy đó làm buồn vì Bộ 3 của anh đã giành được phần thưởng cao nhất. Trên bục nhận thưởng, “Đại ca chợ tình”quay ra “cà khịa” 2 MC và hẹn ngày đòi lại “cả gốc lẫn lãi”.
 Đội Hoàng Mèo xuất sắc giành giải nhất
Ngoài Hoàng Mèo, chương trình Bộ Ba Ăn Ý số này còn có sự góp mặt của hai khách mời: Tường Vi và Trịnh Thăng Bình.
Xuất hiện với trang phục đỏ nổi bật, Tường Vi được Hoàng Rapper ưu ái gọi là “rực rỡ girl” trong khi Trịnh Thăng Bình lại bị người chơi lẫn khách mời lên án vì nói quá nhiều, đến nỗi Hoàng Mèo chút xíu nữa đã bị anh ru ngủ.
Bộ 3 khách mời chương trình Bộ 3 Ăn Ý tập 11
Đón xem Bộ Ba Ăn Ý được phát sóng vào lúc 20h tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7 với với sự đồng hành của Gree – Thương hiệu máy lạnh hàng đầu thế giới năm 2019 do tổ chức Euromonitor International Anh quốc chứng nhận.
Phạm Tuấn