“Trái tim Phụ nữ – Trái tim Ngọc trai” không chỉ dừng ở “ Đêm nhạc truyền cảm hứng”

Dự án “Trái Tim Phụ Nữ – Trái Tim Ngọc Trai” không chỉ dừng lại ở một đêm nhạc truyền cảm hứng như “Hương Trăng Như Ngọc”, mà còn tiếp tục với nhiều hoạt động ý nghĩa cùng Hội Liên Hiệp Phụ Nữ các quận tại TP.HCM. Các hoạt động này bao gồm các chuyên đề chuyên sâu giúp phụ nữ phát triển bản thân.
Có thể là hình ảnh về 4 người, cái bục và văn bản cho biết 'N림이T딩 타림 금딩이: G1G CTUUGU VICHNNOm PIGS LOI0 Tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bao ከር gia đình, Tháng hành động Vì trẻ em năm 2024 Binh Tàn, ngay 09 tháng 6 nám 2024'
Ca nhạc sĩ Issac Thái – Chuyên gia Nguyễn Đoàn Kim Sơn – Chuyên gia Trần Hữu Đức – Hoster  Trần Thị Thao Giang trong phiên tọa đàm chủ đề “ Kiến tạo gia đình hạnh phúc “ tại hội LHPN Q Bình Tân.
Bà Trần Thị Thao Giang – Chủ tịch PEARLTALK và là người khởi xướng dự án cho biết: “Tôi trăn trở suy nghĩ  làm thế nào có thể giúp đỡ phụ nữ cách thiết thực hơn ngoài các chương trình như các sự kiện âm nhạc truyền cảm hứng đã diễn ra. Để phụ nữ thấu hiểu mình hơn, thấu hiểu cuộc sống và những gì ở xung quanh qua đó phát triển được bản thân thì họ cần được nghe nhiều thông tin hơn. Từ đó họ được cung cấp những kiến thức và kỹ năng cũng như được chia sẻ từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm và rút ngắn được hành trình để có thể: “trở nên mạnh mẽ và tự chủ” từ bên trong để thay đổi những thứ bên ngoài. 
Có thể là hình ảnh về 9 người
Bà Trần Thị Thao Giang kêu gọi Phụ nữ hãy đầu tư nhiều hơn cho bản thân.
Bà Thao Giang cũng nhấn mạnh rằng, hạnh phúc của phụ nữ phụ thuộc rất nhiều vào cách họ nhìn nhận bản thân. Trong các buổi tọa đàm, bà luôn cố gắng truyền đạt thông điệp: “Thay vì cố gắng thay đổi hoàn cảnh, hãy đầu tư và tập trung cho bản thân nhiều hơn”.
Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản
Bà Trần Thị Thao Giang nhà sáng lập dự án Trái tim Phụ nữ Trái tim Ngọc trai; Bà Nguyễn Việt Hà, Phó trưởng ban hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế hội LHPN Thành phố; Bà Nguyễn Đoàn Kim Sơn, sáng lập hệ thống trường Xanh Tuệ Đức và chuỗi Làng Hạnh phúc; Bà Huỳnh Đặng Hà Tuyên, quận ủy viên, chủ tịch hội LHPN Quận Bình Tân.
Không những vậy bà Thao Giang đã gặp gỡ và nhận được sự ủng hộ từ các lãnh đạo Hội Liên Hiệp Phụ Nữ TP.HCM, như chủ tịch Trần Phượng Trân và Phó chủ tịch Nguyễn Việt Hà, cùng với các chủ tịch Hội LHPN các quận. Sự ủng hộ này đã tiếp thêm động lực cho bà tiếp tục triển khai các hoạt động cho phụ nữ.
Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản
Các chuyên gia hàng đầu cùng đồng hành đem các chuyên đề thiết thực đến Hội phụ nữ các Quận.
Dự án “Trái Tim Phụ Nữ – Trái Tim Ngọc Trai” là một dự án phi lợi nhuận, với đội ngũ chuyên gia đào tạo đồng hành hoàn toàn miễn phí và tự nguyện. Những chuyên gia hàng đầu như Tiến sĩ Lý Thị Mai, PGS.TS Trần Hữu Đức, và GD. Trần Việt Quân đã đóng góp kiến thức và kinh nghiệm quý giá cho dự án. Họ sẵn sàng bỏ thời gian và công sức để tham gia vào các hoạt động chia sẻ chuyên đề hữu ích.
Có thể là hình ảnh về 2 người, bệnh viện và văn bản cho biết 'ĐANG CONG SAN VIỆT NAM QUANG VINH MUON YAM 一量 au ve 날라 က'
Những chuyên đề hấp dẫn và bổ ích như: “Phụ nữ thấu hiểu thân tâm”, “Bí mật thế giới đàn ông, phụ nữ nên biết”, “Cha mẹ dạy con tư duy độc lập”,Kiến tạo gia đình hạnh phúc/ Phụ nữ Bình quyền/ Dạy con thời công nghệ số/ Dạy con như Đại bàng/ DISC thấu hiểu con người/ Phụ nữ và phong cách/ Làm mẹ thông thái/ Cách giữ gìn làn da/ Phụ nữ Yêu mình như thế nào?/ Phụ nữ làm sao để tự tin…/ Sức khỏe sinh sản / Phụ nữ khởi nghiệp/ Kỹ năng bán hàng …  và nhiều chuyên đề khác đã và sẽ tiếp tục được tổ chức.
Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'THỨC JNHTAPI Trítuệ Trí tuệ Hiều rõ (nhân ตุแต่) C6 giải pháp thực tế 3 goc gőcrê rễ Bên trong Đao đức Tinh νeα thương Vị tha kỷ Nghị lực Dũng Nhắn Tinh'
Chuyên gia Trần Việt Quân với chuyên đề “ Cha mẹ dạy con tư duy độc lập” tại hội LHPN Quận 11.
Dự án cũng sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động liên quan đến khởi nghiệp cho phụ nữ, với sự đồng hành của các doanh nghiệp có dự án phù hợp, nhằm tạo ra công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho phụ nữ.
Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản
Các nữ Lãnh đạo vui vẻ chụp hình bên Gian hàng Phụ nữ khởi nghiệp
Thanh Hằng