Dự đoán tuổi Dậu năm Tân Sửu 2021: Tài chính dư dả, dễ thăng chức

Theo Sohu, năm Tân Sửu, Dậu phải đối mặt với không ít thăng trầm nhưng cũng gặp được nhiều may mắn, đặc biệt là phương diện tài chính.

Năm Tân Sửu 2021 hứa hẹn mang đến cho người tuổi Dậu một năm làm việc hiệu quả và có nhiều bứt phá mới trong sự nghiệp của mình.

Tổng quan tuổi Dậu năm Tân Sửu 2021

Người tuổi Dậu sinh các năm 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017.

Cuộc sống của người tuổi Dậu sẽ có nhiều thay đổi trong năm Tân Sửu 2021. Mặc dù phải đối mặt với khá nhiều thăng trầm nhưng người tuổi Dậu cũng gặp được nhiều may mắn, đặc biệt là phương diện tài chính. 

Năm Tân Sửu tuy phải đối mặt với khá nhiều thăng trầm nhưng người tuổi Dậu cũng gặp được may mắn, đặc biệt là phương diện tài chính.

Đây là năm người tuổi Dậu lấy lại quyền lực và vị trí. Nhờ khả năng tổ chức, tính kỷ luật và trách nhiệm, bạn có thể giành thắng lợi trong nhiều lĩnh vực, ví dụ tài chính, hợp tác xây dựng các mối quan hệ. Năm này cũng giúp mở ra cơ hội kiếm tiền từ chính công việc của bạn, kết thúc giai đoạn phải trông dựa vào người khác để “kiếm cơm”.

Nhìn chung, năm cuối “tam tai” của tuổi Dậu (các năm Hợi, Tý, Sửu), bạn sẽ được an yên, nhiều hồng phúc.

Dự đoán tài lộc tuổi Dậu năm Tân Sửu 2021

Năm Tân Sửu 2021 dự đoán vận may sẽ đứng về phía bạn trong lĩnh vực tài chính. Tuy nhiên, bạn cần phải nỗ lực trong công việc để đảm bảo rằng vận may luôn ở bên.  Ngoài ra, để đảm bảo khả năng tài chính luôn dư dả, bạn đừng tiêu tiền một cách bừa bãi, đừng mua những món đồ không thực sự cần thiết. Bạn nên lên kế hoạch tiết kiệm tiền để dùng cho những việc thực sự cần.

Dự đoán sự nghiệp tuổi Dậu năm Tân Sửu 2021

Công việc của tuổi Dậu năm nay sẽ có khá nhiều biến động. Nếu hoàn thành tất cả các nhiệm vụ của mình một cách hiệu quả, bạn có khả năng gây ấn tượng với sếp, thậm chí có thể được thăng chức hoặc tăng lương từ việc này. 

Mặt khác, trong quá trình làm việc, bạn có thể sẽ gặp nhiều nhiệm vụ khó khăn hơn bình thường. Đây là một năm tốt để tăng tương tác với đồng nghiệp, giảm bớt căng thẳng. Tuy nhiên, hãy biết cách lựa chọn những đồng nghiệp có cùng góc nhìn với bạn, bởi không phải ai cũng ủng hộ bạn trong công việc.

Dự đoán tình duyên tuổi Dậu năm Tân Sửu 2021

Năm nay, tháng tốt nhất để Dậu tìm kiếm tình yêu là tháng 7. Người tuổi Dậu kiêu hãnh, luôn muốn trở thành trung tâm của sự chú ý. Tuy nhiên, đôi khi bạn cần giảm bớt tính cách này để học cách kết nối. Người tuổi Dậu có thể xây dựng mối quan hệ lâu dài với người tuổi Sửu hoặc tuổi Tỵ, vì hai phía có tính khí bổ sung cho nhau. Ngược lại, họ khó sống chung hòa thuận với Thân hay Mão.

Với người đang trong mối quan hệ yêu đương hay đã có gia đình, hãy cố gắng đánh giá cao đối tác và dành sự quan tâm cho người ấy. Nếu không, bạn có nguy cơ mất đi sự ủng hộ, đồng hành. Vào cuối năm, người tuổi Dậu có thể gặp khá nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm tiếng nói chung với đối tác.

Dự đoán sức khỏe tuổi Dậu năm Tân Sửu 2021

Về sức khỏe, bạn rất dễ gặp phải một số rắc rối mà nguyên nhân chủ yếu là căng thẳng. Căng thẳng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của người tuổi Dậu, biểu hiện qua tình trạng kiệt sức.

Vào cuối năm, người tuổi Dậu có sức khỏe khá tốt, tuy nhiên nên cẩn thận khi đi lại vì dễ gặp tai nạn. Bạn cũng nên tránh xa các vùng nước hoặc nơi có độ cao lớn. Nên có chế độ ăn uống phù hợp.

Dự đoán 12 tháng tuổi Dậu năm Tân Sửu 2021

 • Tháng 1: Một số thách thức có thể xuất hiện đòi hỏi sự xử lý khéo léo và tỉnh táo của bạn. 
 • Tháng 2: Khuyến khích bạn cẩn thận trong công việc, nhất là mối quan hệ với đồng nghiệp. 
 • Tháng 3: Hãy dành nhiều thời gian hơn cho những người bạn thực sự; cơ hội hạnh phúc chắc chắn sẽ đến với bạn. 
 • Tháng 4: May mắn xuất hiện giúp cuộc sống của bạn thêm nhiều khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc. 
 • Tháng 5: Cần có sự cẩn trọng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Đảm bảo suy nghĩ trước khi nói hoặc hành động, điều này sẽ giúp bạn tránh được một vài rắc rối không cần thiết. 
 • Tháng 6: Bạn cần làm tốt những nhiệm vụ của mình thay vì tham gia vào các cuộc tranh cãi của người khác.
 • Tháng 7: Là tháng tuyệt vời để năng suất làm việc đạt được tầm cao mới. Hãy cố gắng bắt kịp các dự án  công việc. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn nỗ lực thực hiện những sở thích của mình. 
 • Tháng 8: Nhiều may mắn sẽ xuất hiện trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Bạn có thể tận dụng thời gian cho các mối quan hệ gia đình, xã hội hoặc tham gia các công tác thiện nguyện. 
 • Tháng 9: Trong tháng này, bạn cần hết sức thận trọng để tránh gây ra hiểu lầm và những tranh chấp căng thẳng. 
 • Tháng 10: Hãy cho phép bản thân nghỉ ngơi và tận hưởng những thành quả đến với bạn, vì thời gian này may mắn mang đến cho bạn cuộc sống thịnh vượng. 
 • Tháng 11: Luôn có bạn bè và những người thân yêu ở bên cạnh, hãy nhờ sự trợ giúp của họ khi gặp khó khăn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được hưởng may mắn tài chính trong tháng này. 
 • Tháng 12: May mắn tiếp tục đồng hành trong thời gian này, mang lại cho bạn khoảng thời gian thư giãn, hạnh phúc. Dành thời gian cho gia đình, bạn bè là điều cần thiết và đừng quên lập kế hoạch cho năm tiếp theo. 

Lời khuyên tuổi Dậu năm Tân Sửu 2021

 • Hướng đi thuận lợi: Đông, Bắc
 • Màu sắc may mắn: Xanh, vàng
 • Con số may mắn: 5, 8
 • Các tháng thuận lợi: Các tháng âm lịch như tháng 3, tháng 8, tháng 12
 • Tháng không thuận lợi: Tháng 7 và tháng 9
 • Vật phong thủy cầu may: Có thể sử dụng biểu tượng phong thủy hình móng ngựa treo trước cửa nhà để bảo vệ và may mắn.

Nhìn chung, vận mệnh tuổi Dậu năm Tân Sửu 2021 hiên ngang bước qua giông bão gặt hái được nhiều thành tựu tài chính.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.