“Xuân Phát tài” đã gắn bó với khán giả suốt một thập kỉ qua. Là chương trình nghệ thuật hiếm hoi mà rất nhiều nghệ sĩ mong muốn được góp mặt bởi chất lượng, thương hiệu và quy tụ của những tên tuổi nghệ sĩ 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Anh Cao Dương được biết đến là Giám đốc sản xuất chương trình “Xuân phát tài” và anh cũng là người sáng lập ra chương trình này

Anh Cao Dương sinh năm 1977, quê ở Nam Định. Được biết anh là một người có sở thích và đam mê phim ảnh từ nhỏ, nên sau khi tốt nghiệp phổ thông, anh đã thi vào trường sân khấu điện ảnh Hà Nội và tốt nghiệp Khoa diễn viên chèo.

Nhưng sau khi ra trường anh lại không theo con đường nghệ sĩ chèo mà anh lại đi đóng phim.

Anh đã từng tham gia 1 số bộ phim như: Làng ven đô, miền quê thức tỉnh.

Anh dương trong bộ phim “Làng ven đô”

Anh dương trong bộ phim “Miền quê thức tỉnh”

Sau nhiều năm đóng phim, anh đảm nhiệm rất nhiều các vị trí trong đoàn phim từ quản lý nhân sự rồi dần dần đến tổ chức sản xuất.

Anh Dương ngồi ở giữa

Hiện tại, anh đang là giám đốc của công ty giải trí Hoa Dương. Một công ty giải trí chuyên sản xuất phim, tổ chức sự kiện, chương trình, quảng cáo truyền hình và quản lý diễn viên.

Công ty anh thường xuyên thực hiện những dự án sản xuất phim, MV giải trí

Anh Dương chia sẻ: Trong thời gian tới, tôi sẽ đem đến những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, luôn ưu tiên lợi ích mà khách hàng đạt được trong mỗi sự kiện, cung cấp cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm nhất.