Hương vị tình thân: Sóng gió chuẩn bị ập đến với Nam

0 834
Trong tập 112 “Hương vị tình thân”, cả gia đình chồng Nam phát hiện ông Sinh có quan hệ thân thiết với dân xã hội đen.
Trailer Hương vị tình thân tập 112 hé lộ tình tiết Dũng (Sỹ Hưng) tới nhà thăm Thy (Thu Quỳnh) để bàn chuyện công ty riêng. Dũng nhắc nhở chị gái chỉ là con dâu thứ, có tài giỏi đến đâu cũng chỉ làm công ăn lương ở công ty ở nhà chồng. Huy (Anh Vũ) đứng trong nhà đã nghe hết câu chuyện nhưng vẫn tỏ thái độ bình thường với em vợ.
Thấy anh rể xuất hiện, Dũng tỏ ra lúng túng và lấy lý do có việc nên phải đi gấp. Đoán rằng Huy nghe thấy điều Dũng nói, Thy nói với chồng: “Lúc nãy, Dũng nói linh tinh nếu anh nghe được thì đừng nghĩ nhé”.
 
Huy đã nghe thấy hết những gì Dũng nói với Thy. Ảnh: CMH 
Cũng trong tập 112 “Hương vị tình thân”, khi cả gia đình nhà chồng Nam (Phương Oanh) đang ngồi quây quần bên nhau, chị Sâm (Minh Cúc) giúp việc bất ngờ chạy xuống nhà. Chị Sâm nói với Nam: “Nam, Nam ơi Nam. Em xem đây có phải là người hay mang quà quê cho em không? Em chơi với dân xã hội á, gấu nhở”. 
Cả nhà chồng Nam phát hiện ông Sinh từng là dân xã hội đen trong tập 112 “Hương vị tình thân“. Ảnh: CMH
Nam ngại ngùng khi bị đặt vào trong bối cảnh khó xử trước gia đình chồng, trong khi bà Xuân tỏ ra tò mò, cầm lấy chiếc điện thoại trên tay Nam để xem và thốt lên: “Sao lại toàn đầu trọc thế này?”. Long (Mạnh Trường) lộ rõ gương mặt vừa không vui, vừa lo lắng bởi anh đã biết ông Sinh (Võ Hoài Nam) chính là bố ruột của Nam.
Tập 112 “Hương vị tình thân” sẽ lên sóng lúc 21h trên VTV1 ngày 23.9.
Thùy Anh/TH