‘Tình trạng: Đã ly hôn’ tập 22: Thanh Hoà “bất ngờ” tiết lộ đang yêu Hùng ‘xà beng’

Thanh Hoà tự khai nhận với ba chuyện có “bạn trai” mới.
Sau màn tiết lộ chuyện ly hôn của Thanh Như (Lương Thu Trang) và Phương (Trọng Nhân), Thanh Ý (Thục Anh) đã không thể ‘sống yên ổn’ vì lo lắng chuyện sẽ bị nhiều người biết hơn. Điều khiến cô còn bất an hơn chính là việc phải giải thích cho Việt Bách (Trương Minh Thảo) chuyện này như thế nào.
Gặp Thanh Hoà, anh cả liền gọi em ra để nói về chuyện ly hôn của vợ chồng Như – Phương. Sau một hồi phân tích, Thanh Gia cho biết anh đã nghĩ ‘bạc đầu’ về chuyện đó, càng không thể để cả hai diễn kịch trước mặt ba mẹ mãi được. Nói xong cả hai quyết định tìm Thanh Như để nói cho ra lẽ.
Lúc này, Thanh Ý trở về nhà và nghe thấy kế hoạch của anh chị liền ra sức ngăn cản. Nàng út cho rằng, thứ nhất là vừa sinh nhật ba hôm qua xong, thứ hai là cô đã hứa với người tiết lộ bí mật là không được hé nửa lời. Trong lúc cả ba còn đang tranh luận về chuyện của Như – Phương thì ông Hạnh bất ngờ trở về nhà và nghe được phi vụ ‘drama’ của bộ ba Gia – Hoà – Ý.
‘Đánh hơi’ được cả ba đứa con đang giấu mình chuyện gì đó, ông hỏi chuyện bằng cách quát thật to, gằn giọng hết mức khiến cả ba muốn ‘rớt cả tim’ ra ngoài. Giữa tình hình hoảng loạn, Thanh Hoà đã cho biết là vì cô có bạn trai, vừa quen được hai tháng nên Thanh Gia và Thanh Ý đang bàn ‘kế sách’ để cô và bạn trai làm lành. Bầu không khí còn căng thẳng hơn khi ông Hạnh tiếp tục hỏi bạn trai của cô là ai, vừa lúc Hùng ‘xà beng’ về nhà, Thanh Hoà chỉ vội cậu ta chính là bạn trai của cô.
Ông Hạnh có tin vào chuyện tình của Thanh Hoà và Hùng ‘xà beng’? Chuyện ly hôn của Như – Phương sẽ sớm bị vạch trần?
Phim truyền hình ‘Tình trạng: Đã ly hôn’ do Viettel Media sản xuất phát sóng từ Thứ 2 – Thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19.09.2023 vào lúc 22h00 trên kênh HTV7.
Phạm Tuấn