Câu chuyện bắt đầu từ việc Prin, một cô gái trẻ phải vật lộn kiếm tiền để nuôi một người cha say xỉn. Vì mẹ bỏ trốn đi theo nhân tình, cô suốt ngày phải chịu sự đay nghiến của người cha nát rượu và làm mọi việc để trả nợ.

phim1-1697950915.png

Wongsakorn (Yuthapae Klang), một bác sĩ tâm lý tình nguyện, điều trị cho các bệnh nhân trong cộng đồng. Cha Của Prin nghiện rượu nặng, trong một lần bị ngộ độc rượu được đưa đến chỗ của anh để chữa trị nhưng vì y tá theo dõi bất cẩn để ông bỏ trốn trong lúc đang điều trị nên ông đã rơi xuống sông và chết trước mặt Prin.

Prin căm hận Sakorn, nên từ chối tất cả những sự giúp đỡ của anh và về sống với một người anh thân thiết. Thế nhưng người anh này của cô lại có một cô người yêu ham mê cờ bạc và luôn tìm cách gây rối để tống cổ Prin ra khỏi nhà.

phim2-1697950937.png

Cô sống vất vả và làm tất cả mọi việc trong xóm nghèo, cho đến khi con trai của tên chủ nhà sàm sỡ cô, cô đã đánh anh ta đến mức bị cảnh sát bắt. Thanpuying Nuan Khae (Chomchon Chatwilai) là cảnh sát của đội phòng chống ma túy, và cũng là thiếu gia của một gia đình giàu có.

phim3-1697950968.png

Gia Đình nhà Thanpuying Nuan Khae đang gặp khó khăn khi những người trong gia đình này đang mong chờ bà của anh chết để được chia gia tài chứ không một ai muốn chăm sóc người bà đang bệnh nặng của anh. Được sự giúp đỡ của thiếu gia cảnh sát, Prim vào dinh thự của Thanpuying Nuan Khae, một gia đinh tỷ phú ở Thái Lan với vai trò là một chuyên gia dinh dưỡng.

Cô tận tâm chăm sóc bà và làm cho bà cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc… Vì cảm động trước sự chân thành và hiền lành của cô gái nghèo khó, bà của Thanpuying Nuan Khae đã có ý định để lại hết tài sản cho cháu trai và cô gái đã chăm sóc mình, với mong muốn họ sẽ mang tài sản của bà để thực hiện những điều tốt đẹp nhất, nhưng những cô cháu gái khác của bà cho rằng bản di chúc đó là giả và liên tục hãm hại cô.

phim5-1697950990.png

Từng sự thay đổi và tình huống đầy kịch tính trong cuộc đời Prin và những người xung quanh cô sẽ thách thức, thay đổi và đánh thức trái tim của họ. Cuộc hành trình đầy hấp dẫn này kể về sự hy sinh, tình yêu và sự thay đổi trong cuộc sống của những con người bình thường.

Phạm Tuấn