MV BOOMBAYAH của BlackPink đã cán mốc 1,3 tỉ view.

Có thể nói, BlackPink là một trong những nghệ sĩ Kpop có thế mạnh rất lớn trên nền tảng Youtube. Những sản phẩm âm nhạc của BlackPink từ mới đến cũ, từ nhóm đến solo đều nhanh chóng và liên tiếp đạt được những cột mốc ấn tượng ở nền tảng này. Và mới đây nhất, MV BOOMBAYAH của BlackPink đã cán mốc 1,3 tỉ view vô cùng ấn tượng.

MV BOOMBAYAH của BlackPink đã cán mốc 1,3 tỉ view.

Cụ thể, vào ngày 1/11, MV BOOMBAYAH của BlackPink đã cán mốc 1,3 tỉ view trên Youtube khiến fan rất phấn khích. MV được BlackPink xuất xưởng ngày 8 tháng 8 năm 2016, có nghĩa là bài hát chỉ mất hơn 5 năm, hai tháng và 23 ngày để đạt được 1,3 tỷ lượt nghe. Đây là ca khúc đánh dấu màn chào sân đầy ấn tượng của BlackPink, giúp nhóm nhanh chóng chiếm được thiện cảm người hâm mộ bởi phong cách và cá tính âm nhạc độc đáo của BOOMBAYAH.

Bài hát chỉ mất hơn 5 năm, hai tháng và 23 ngày để đạt được lượt xem này.

BlackPink trong MV BOOMBAYAH.

Với việc MV BOOMBAYAH của BlackPink đã cán mốc 1,3 tỉ view, nhóm hiện đã có 3 sản phẩm đạt lượt xem ấn tượng này. Hai MV trước đó đã làm nên thành tích này là DDU-DU DDU-DU và Kill This Love. BlackPink hiện là nghệ sĩ K-pop duy nhất đạt được cột mốc này với ba video âm nhạc khác nhau.

BlackPink có 3 MV đạt cột mốc này.

Đặc biệt hơn, BOOMBAYAH cũng là MV debut Kpop đầu tiên vượt mốc 1,3 tỉ view trên Youtube. Mặt khác, hiện các thành viên đa phần đang chạy các lịch trình cá nhân. Fan đang rất mong chờ một màn comeback nhóm sớm nhất từ BlackPink.

BOOMBAYAH cũng là MV debut Kpop đầu tiên vượt mốc 1,3 tỉ view.

Hoàng Anh/TH