BST nước hoa kháng khuẩn độc lạ

Chú thích ảnh
Tờ Daily Mail (Anh) cho biết Là Moit ra mắt tháng 12/2002 với 3 phiên bản mùi. Cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm Mỹ (FDA) chứng nhận kiểm nghiệm qua phòng thí nghiệm Là Moit hiệu quả trong kháng khuẩn.
Nhà thành lập Là Moit-ông Lam Sing Wai Harddie và đội ngũ nhân viên đã phát triển loại nước hoa kháng khuẩn trong năm 2020 khi dịch COVID-19 vẫn lây lan khắp thế giới. Harddie đánh giá 2020 là một năm khó khăn với nhiều người phải trải qua giai đoạn “cô đơn, biệt lập và bất an” vì dịch COVID-19.
Chú thích ảnh
Mùi “Calm Birch” có hương đầu rêu rồi, vanilla, long diên hương, hương giữa là hoa hồng, hoa nhài Morocco, hoắc hương, gỗ birch, hương cuối là nho, táo, dứa và cam bergamot
Chú thích ảnh
Do vậy, loại nước hoa mà công ty này sản xuất hướng đến mục tiêu đem lại mùi hương để khách hàng tìm được “vị trí vui vẻ” trong thế giới hỗn loạn đồng thời sáng tạo để thay thế các sản phẩm kháng khuẩn truyền thống.
Nước hoa Là Moit có thành phần thực vật, thân thiện môi trường, không thử nghiệm trên động vật và được quảng bá không gây kích ứng da. Trong Là Moit có hai thành phần chống khuẩn là benzalkonium chloride và 75% cồn cùng ethanol từ ngô.
Là Moit ra mắt chai 10ml với gá 24,99 USD và 50ml với giá 69,99 USD. Bên cạnh đó là hộp 3 mùi 10ml có giá 63,99 USD