Song Kang – Nam thần của phim Hàn thế hệ mới

Song Kang đang là một trong những diễn viên trẻ được chú ý nhất Hàn Quốc. Anh liên tục có dự án phim thành công, nhận sự yêu thích từ khán giả.
Chỉ trong thời gian ngắn ngủi, Song Kang từ diễn viên tân binh ít người biết tới đã trở thành gương mặt triển vọng. Anh có nhiều dự án phim được khán giả yêu thích, chẳng hạn Love Alarm, Sweet Home hay Navillera đang phát sóng trên tvN và Netflix. Trong phim Song Kang đóng vai một vũ công trẻ. Phim phát sóng hai tập mỗi tuần.
Song Kang anh 2
Song Kang hợp tác với diễn viên gạo cội Park In Hwan. Park In Hwan vào vai Sim Deok Chool, một người đưa thư đã nghỉ hưu và đang sống với vợ là Hae Nam (Na Moon Hee thể hiện). Sau khi dự đám tang của người bạn cũ, ông tình cờ đi ngang qua một phòng tập ba lê và nhìn thấy vũ công trẻ Chae Rok đang tập luyện.
Song Kang anh 3
Hình ảnh đầy nhiệt huyết của Chae Rok nhắc nhở Deok Chool về tình yêu và niềm đam mê dành cho ba lê. Đó là công việc ông ao ước nhưng Deok Chool không thể theo đuổi vì áp lực cuộc sống. Navillera dựa trên webtoon cùng tên và tập trung vào sự gắn kết của hai người đàn ông thuộc thế hệ khác nhau.
Song Kang anh 4
Diễn xuất của Song Kang một lần nữa được khen ngợi. Trước đó, anh đã có bước ngoặt quan trọng, được giới chuyên môn và công chúng đánh giá cao qua phim kinh dị Sweet Home. Chàng trai sinh năm 1994 thể hiện tròn trịa một nhân vật có nhiều diễn biến tâm lý phức tạp, trầm uất và điên loạn.
Song Kang anh 5
Diễn xuất tốt, ngoại hình điển trai, chiều cao nổi bật là 1,86 m cùng thành công từ Love Alarm, Sweet Home, Navillera đưa Song Kang trở thành nam thần thế hệ mới của thị trường giải trí Hàn Quốc. Anh được nhiều đơn vị sản xuất phim để mắt.