Sau ‘Về nhà đi con” Bảo Hân vẫn chưa thể thay đổi

Với vai diễn thứ hai trong sự nghiệp, Bảo Hân chia sẻ điều cô tiếc nuối là nhân vật chưa được lột xác về ngoại hình.
Gần hai năm sau thành công của Về nhà đi con, Bảo Hân mới tham gia phim truyền hình mới Hãy nói lời yêu, dự kiến lên sóng vào giữa tháng 4. Tác phẩm của đạo diễn Bùi Quốc Việt nói về đề tài gia đình, mối quan hệ giữa vợ chồng, cha mẹ và các con.
Phim có sự tham gia của NSND Trọng Trinh, NSƯT Nguyệt Hằng, Quỳnh Kool, Công Dương, Hà Việt Dũng, Quang Anh. Trong phim, Bảo Hân đảm nhận vai Tú – bạn thân của nữ chính Hoàng My (Quỳnh Kool đóng). Tú được miêu tả là cô gái sống độc lập, có gia cảnh phức tạp, cha mẹ tù tội. Bản thân bị kỳ thị, xa lánh nhưng Tú không ngừng vươn lên.
Bao Han Ve nha di con anh 1
NSND Trọng Trinh, Quỳnh Kool, Quang Anh cùng góp mặt trong phim mới.
Xét về màu sắc, tính cách nhân vật, Bảo Hân tự tin vai diễn mới không bị trùng lặp với Ánh Dương của Về nhà đi con. Nhân vật lần này trầm tính, suy nghĩ trưởng thành, cuộc sống khắc khổ hơn.
Tuy nhiên, về ngoại hình, Bảo Hân vẫn giữ mái tóc ngắn, phong cách mặc đơn giản, có thể khiến người xem dễ liên tưởng đến Ánh Dương. Chia sẻ với Zing tại buổi ra mắt phim mới, Bảo Hân thừa nhận bản thân rất áp lực sau thành công của Về nhà đi con. Việc lựa chọn vai diễn tiếp theo luôn là điều khiến cô trăn trở.
“Tôi nhận vai Tú vì thích tâm lý nhân vật. Chỉ tiếc là nhân vật này có hoàn cảnh nghèo khổ, nên không được mặc đẹp. Tôi luôn mong muốn thay đổi ngoại hình trên màn ảnh để không trùng lặp vai cũ, nhưng chưa làm được. Đúng là chưa thể ‘lột xác’ hoàn toàn như ý muốn”.
Bảo Hân cho biết thêm cũng vì hiệu ứng từ Về nhà đi con, cô luôn phải “né” Quang Anh. Trong phim mới, hai người cùng tham gia nhưng không có phân cảnh chung, không tương tác.
Bảo Hân bật mí trong Hãy nói lời yêu, nhân vật có bạn trai, nên cô phải quay nhiều cảnh hôn. Theo yêu cầu của đạo diễn, một số phân cảnh được thực hiện trong vài giờ mới hoàn thành.
“Tôi có cảnh hôn đầu tiên trên màn ảnh rồi. Nhưng đó là cảnh bị hôn trộm từ người bạn thân. Vì thế, cảm xúc khi quay cảnh tình cảm lần này rất khác. Đây là hai người yêu tự nguyện, cảm giác gần gũi hơn. Với mỗi nhân vật mình đảm nhận, tôi luôn mong có thêm nhiều kinh nghiệm để trau dồi, học hỏi”, diễn viên sinh năm 2000 tâm sự.

TH