‘Bẫy’ tập 32: Bị chồng và tiểu tam đả kích, dâu hào môn ức đến mức sảy thai

Thanh (Lê Phương) liên tục chịu sự đả kích đến từ phía chồng và tình nhân khiến cho cô bị áp lực đến mức sảy thai.

Cuối tập 31 phim Bẫy của đạo diễn Quốc Thuận (Viettel Media sản xuất) bà Hai Mỹ (NSƯT Trịnh Kim Chi) tới tận nơi ở của Linh để đưa Vinh (Quách Ngọc Tuyên) đang say mèm về nhà, đồng thời thông báo tin nghỉ việc và đưa cho cô ta 1 số tiền lớn bù đắp. Tuy nhiên, Linh chưa kịp nghỉ việc đã phát hiện có thai và tới tận nhà Trương Ngọc, đe dọa bà Hai Mỹ nếu không cho vào nhà Trương Ngọc ở, Linh sẽ đưa tin Vinh khiến nhân viên của mình có thai và bắt ép bỏ. Không làm gì được trước sự vô sỉ của Linh, bà Hai Mỹ quyết định để cô vào nhà Trương Ngọc ở dưỡng thai, cho đến khi sinh con.

Việc Linh vào nhà Trương Ngọc ở khiến Thanh như nổi điên, cô nhắc nhở người nhà Trương Ngọc rằng chính cô mới là dâu danh chính ngôn thuận, là người được cưới hỏi đàng hoàng và cô không ở đây để chịu kiếp sống chồng chung. Cho đến lúc này, Thanh mới không nhịn được, vung tay tát Linh 1 cái đau điếng và bỏ đi mặc cho Vinh mong muốn được giải thích mọi chuyện.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Linh thông báo có thai, muốn vào nhà Trương Ngọc ở, nếu không được sẽ thông tin cho báo chí việc Vinh ngủ với nhân viên rồi ruồng bỏ

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Linh được phép bước chân vào nhà Trương Ngọc ở, chịu cái tát nảy lửa của Thanh 

Vừa vào nhà Trương Ngọc, Linh đã lẻn vào phòng Thanh, đặt 1 tờ giấy vào trong túi xách của cô. Khi bị Thanh phát hiện, ban đầu Linh còn ra vẻ sợ hãi nhưng khi thấy bóng dáng Vinh ngoài cửa, Linh cố tình khiêu khích khiến Thanh đánh mình và với lấy túi xách khiến cho tờ giấy bị rơi ra ngoài. Linh đổ tội cho Thanh vì đánh mình nên mới làm lộ bí mật về tờ giấy đó, trong tờ giấy toàn là những lời đường mật của Trọng gửi Thanh và có thêm 1 cái nhẫn định ước.

Vốn ban đầu bênh vực Thanh, nhưng khi thấy tín vật định ước, Vinh như nổi điên lên, mắng mỏ vợ, mặc cô giải thích rằng mọi chuyện không như Vinh nghĩ. Ngay vào lúc uất ức không giải thích được gì, Linh lại giả vờ đau bụng, nhằm thu hút sự chú ý của Vinh, đổ lỗi vì Thanh đánh mình nên sợ con có chuyện. Mọi sự chú ý của Vinh lúc này đổ dồn và Linh, mắng Thanh ‘Con của tôi mà có mệnh hệ nào, tôi không tha cho cô đâu’.  

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Vinh nổi điên khi thấy tín vật của Trọng gửi Thanh

Nội dung chú thích ảnh

Không tin lời vợ giải thích, Vinh chỉ quan tâm đến tiểu tam, dằn mặt vợ 

Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, Trọng vốn mặc định mọi chuyện khiến công ty anh ta bị hủy tất cả đơn hàng là do Vinh nên đã tới thẳng Trương Ngọc, vung nắm đấm vào Vinh. Vào lúc Vinh đánh lại, Thanh lại chạy ra ngăn cản, bảo vệ Trọng ngay trước mặt Vinh khiến chồng tức tối bỏ về.

Vốn tức giận vợ chỉ bảo vệ tình cũ, về nhà, Vinh lại được Linh nhẹ nhàng ân cần dỗ dành nên sinh ra tình yêu thương. Thấy Thanh về, Linh lớn tiếng mắng mỏ cô không làm tròn bổn phận của vợ ‘cút ra khỏi nhà này đi’. Liên tục chịu sự lạnh nhạt từ chồng, đả kích từ tiểu tam, Thanh gục ngã ngay trước cửa nhà. Lúc này, Vinh mới vội vàng ôm vợ đưa vào bệnh viện.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trọng đến Trương Ngọc vung nắm đấm vào Vinh nhưng lại được Thanh bênh vực khiến Vinh tức tối

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Vinh ghét bỏ ra mặt, Linh càng được nước lấn tới lên mặt đuổi Thanh ra khỏi nhà

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Thanh bị ngã sảy thai

Tuy nhiên, tất cả đã muộn, Thanh sảy thai do tổn thương tinh thần quá lớn. Cho đến lúc này, Vinh mới hối hận vì tất cả những điều đã làm. Không chỉ thế, bà Mộng và Xuân còn lớn tiếng trách mắng Vinh tự tay hại chết con của mình, càng khiến anh áy náy hơn cả.

Nội dung chú thích ảnh

Chỉ đến khi Thanh sảy thai, Vinh mới hối hận về những gì đã làm với vợ

Dù Thanh bị sảy thai nhưng Linh vẫn được phép ở lại nhà Trương Ngọc. Điều này khiến Xuân rất bức xúc, cô quyết định phải đòi lại công bằng cho chị gái mình. Xuân hẹn bà Hai Mỹ gặp mặt, dọa dẫm về bí mật ngoại tình của ông Hai và bà Ba Thơ. Tuy nhiên, gừng càng già càng cay, bà Hai Mỹ không để Xuân uy hiếp, thậm chí còn thách thức cô để xem có tờ báo nào đưa tin về gia đình bà, hay người ta sẽ tin 1 gia tộc luôn làm việc thiện hơn. Dù đã đưa ra bí mật to lớn đó, nhưng vẫn không dọa dẫm được bà Hai Mỹ khiến Xuân suy sụp, không biết phải làm cách nào.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Xuân muốn lấy lại công bằng cho chị Hai bằng cách dằn mặt nhà Trương Ngọc nhưng lại bị phản dame xanh mặt

Liệu Xuân có thể trả thù cho chị Hai thành công? Cuộc sống hôn nhân của Thanh và Vinh sẽ thay đổi thế nào sau sự cố này?

Nội dung chú thích ảnh

Bộ phim Bẫy (do Viettel Media sản xuất) đang phát sóng trên kênh truyền hình HTV7 vào 22h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, mời các bạn đón xem.

Phạm Tuấn