Ngỡ ngàng chàng mẫu Việt điển trai, đa tài bị nhiều người hiểu nhầm là người Thái

Sở hữu gương mặt điển trai, duyên dáng, chiều cao 1m80, Thanh Tâm vẫn hay bị nhiều người hiểu nhầm là người Thái Lan. 9X còn được đánh giá là một gương mặt sáng trong làng mẫu với sự biến hóa đa dạng, đầy màu sắc.

Nam người mẫu Trần Thanh Tâm(1997) được biết đến với tên trong nghề là Thanh Tâm hay nhiều người còn gọi ngược lại là Tâm Thanh. Sinh ra và lớn lên ở An Giang, hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu chiều cao 1m80, gương mặt điển trai “ngỡ lai Thái” cùng sự biến hóa đa dạng. Tâm được đánh giá là “viên ngọc sáng” trong làng mẫu.

Ngỡ ngàng chàng mẫu Việt đầy tài năng bị nhiều người hiểu nhầm là người Thái ảnh 3
Ngỡ ngàng chàng mẫu Việt đầy tài năng bị nhiều người hiểu nhầm là người Thái ảnh 2


Là cựu sinh viên của trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, 9X học chuyên ngành không liên quan gì đến Nghệ thuật là Kế toán. Cơ duyên đến với nghề mẫu của Thanh Tâm cũng rất tình cờ. Tâm chia sẻ: “Lên Sài Gòn học năm nhất, lúc đó mình đi làm thêm cho Thế giới di động, facebook mình cũng khá hot ở thời điểm ấy, thì có một anh photo ở Gò Vấp rủ mình chụp ảnh hợp tác, không có cát-xê. Mình cũng muốn thử sức. Từ đó, cũng bén duyên với nghề luôn”. Sau khi tốt nghiệp, đến hiện tại Thanh Tâm vẫn thường quay về trường để tài trợ cho khoa về mảng hoạt động nghệ thuật.

Ngỡ ngàng chàng mẫu Việt đầy tài năng bị nhiều người hiểu nhầm là người Thái ảnh 4
Ngỡ ngàng chàng mẫu Việt đầy tài năng bị nhiều người hiểu nhầm là người Thái ảnh 5
Ngỡ ngàng chàng mẫu Việt đầy tài năng bị nhiều người hiểu nhầm là người Thái ảnh 6

Từ một người mẫu nghiệp dư, không được qua trường lớp đào tạo bài bản, để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp như hiện nay, Thanh tâm cũng phải trải qua rất nhiều khó khăn và sự cố gắng. Bố, mẹ Tâm mất từ khi cậu còn học lớp 8. Điều đó cũng ảnh hưởng tới tính cách Tâm rất nhiều. Lúc còn đi học Tâm luôn là một người thụ động, ít nói. Ngoài học tập, Thanh Tâm cũng ít hoạt động và giao tiếp với mọi người. Khi đó, Tâm cũng ước mơ được lên Sài Gòn học, được tham gia nghệ thuật nhưng không được sự ủng hộ của mọi người. Từ người thân, đến bạn bè, ai ai cũng nghĩ rằng: Tâm sẽ làm không được. Vì bản chất cậu rất rụt rè , ít nói. Tự bản thân Tâm đã phải nỗ lực phấn đấu, học hỏi từ bạn bè, training rất nhiều. Với Tâm, chỉ khi bản thân cố gắng thật sự thì mọi chuyện khó khăn đều có thể giải quyết.

Ngỡ ngàng chàng mẫu Việt đầy tài năng bị nhiều người hiểu nhầm là người Thái ảnh 7
Ngỡ ngàng chàng mẫu Việt đầy tài năng bị nhiều người hiểu nhầm là người Thái ảnh 8
Ngỡ ngàng chàng mẫu Việt đầy tài năng bị nhiều người hiểu nhầm là người Thái ảnh 9

Bằng sự quyết tâm và học hỏi, từ một chàng trai rụt rè, thiếu tự tin. Thanh Tâm đã có vị trí trong nghề và đi diễn, tham gia các event lớn. Tâm từng tham gia chương trình truyền hình “Quý ông hoàn hảo” (2019) và được giải quán quân. Ngoài ra, Tâm còn từng đạt giải Nam vương cuộc thi “Nam Thanh Lịch Nữ Duyên Dáng 2019”, “Top 5 Duyên dáng áo dài Thành phố Hồ Chí Minh”,… Hiện, Thanh Tâm cũng đang là đại diện cho nhiều hãng hàng thời trang, đại sứ chuỗi trung tâm tiếng anh và được mời làm giám khảo cuộc thi Strong Ladies,… 9X còn sở hữu một cửa hàng kinh doanh thời trang cho riêng mình, chuyên về đồ vest thiết kế.

Ngỡ ngàng chàng mẫu Việt đầy tài năng bị nhiều người hiểu nhầm là người Thái ảnh 10
Ngỡ ngàng chàng mẫu Việt đầy tài năng bị nhiều người hiểu nhầm là người Thái ảnh 11
Ngỡ ngàng chàng mẫu Việt đầy tài năng bị nhiều người hiểu nhầm là người Thái ảnh 12

Dự đinh sắp tới, Thanh Tâm sẽ lấn sân sang diễn xuất. Theo đuổi, ước mơ trở thành một diễn viên chuyên nghiệp của mình. Đăng ký một khóa học diễn xuất, học hỏi, cải thiện và trau dồi bản thân cũng như chuyên môn của mình.

TH