Thành lập công ty Katalon tại Việt Nam, khai trương văn phòng mới ở khu vực đô thị năng động, chung tay phát triển nhân lực ngành công nghệ thông tin

Thành phố Hồ Chí Minh, Ngày 06 tháng 4, năm 2022 – Katalon, công ty sản phẩm hàng đầu về Nền tảng kiểm thử phần mềm tự động (End-to-End Software Quality Platform) đã chính thức khai trương văn phòng mới tại Thành phố Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực và kiến tạo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên. Văn phòng mới của Katalon tọa lạc tại Viettel Tower, Quận 10.
Nhân dịp này, Katalon cùng Khoa Công nghệ thông tin, trường Đại học Khoa học tự nhiên và trường Đại học Fulbright Việt Nam cũng ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược giúp đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.
Thành lập Katalon Việt Nam, tuyển dụng kỹ sư CNTT chuyên môn cao, phát triển các sản phẩm đẳng cấp quốc tế.
Katalon là công ty công nghệ toàn cầu, phát triển nền tảng Kiểm thử tự động toàn diện (End-to-End Software Quality Platform). Công ty đang được vận hành bởi đội ngũ lãnh đạo, kỹ sư, chuyên viên kinh doanh và marketing, làm việc tại Việt Nam, Mỹ, Ấn Độ và một số quốc gia khác. Tháng 6 năm 2021 vừa qua, Katalon nhận được khoản đầu tư 27 triệu USD vòng Series A đến từ quỹ Elephant Partners (Mỹ).
Katalon đang có những bước chuyển mình lớn về mặt vận hành công ty, nhằm tiếp tục phát triển một hệ sinh thái kiểm thử phần mềm toàn diện hơn, thích ứng với những yêu cầu ngày càng cao từ khách hàng doanh nghiệp toàn cầu. Và việc công ty Katalon Việt Nam thành lập sẽ là yếu tố then chốt để tối ưu chiến lược đó.
Elephant Partners 1
Elephant Partners 3
Ông Nguyễn Thành Nam, chủ tịch Endeavor chia sẻ: “Không chỉ là một công ty phát triển sản phẩm hàng đầu, Katalon còn đóng vai trò như người truyền cảm hứng cho cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam. Đối với tôi, thành công của Katalon không chỉ nằm ở số lượng người dùng mà còn là ở vai trò quan trọng trong hành trình đưa Việt Nam trở thành ngôi sao sáng trong ngành công nghiệp phần mềm trên thế giới
Khai trương văn phòng mới thúc đẩy mô hình Làm việc linh hoạt
(Agile working)
Nằm tại tầng 20 và 21 của toà nhà Viettel, đây là vị trí văn phòng thuận tiện, sầm uất và là trung gian di chuyển giữa các quận trung tâm. Văn phòng mới của Katalon có tổng diện tích sàn lên đến 1800m2 mang lại không gian rộng rãi cho nhân viên hiện tại và đáp ứng được nhu cầu tăng trưởng nhân sự, mở rộng kinh doanh trong thời gian sắp tới.
Thiết kế văn phòng được lấy cảm hứng chủ đạo từ yếu tố công nghệ, mang đến phong cách hiện đại và ứng dụng không gian mở để tăng cường kết nối, hợp tác giữa các nhân viên. Các không gian làm việc, phòng họp và sinh hoạt chung cũng được chú trọng để làm nổi bật sự hiện đại, minh bạch, linh hoạt và tối thiểu hoá chi phí và quy trình bảo dưỡng.
Elephant Partners 5
Elephant Partners 7
Elephant Partners 8
Văn phòng công ty Katalon tại toà nhà Viettel quận 10
Trong tháng 3 năm 2022 vừa qua, Vừa qua, sau vòng khảo sát minh bạch với sự giám sát tiêu chuẩn quốc tế được thực hiện bởi tổ chức Great Place To Work (GPTW), Katalon chính thức được công nhận là “Nơi làm việc tuyệt vời” ở cả hai văn phòng Việt Nam và Mỹ. Đây là danh hiệu uy tín dành cho những công ty chú trọng văn hóa doanh nghiệp và độ tin cậy của nhân viên.
Elephant Partners 9
Nhân viên Katalon mừng chứng nhận Great Place To Work
Ông Trần Kiến Uy, Tổng giám đốc công ty Katalon chia sẻ: “Trí tuệ nhân tạo và Học Máy đã và đang là trọng tâm nghiên cứu của Katalon, nhằm tối ưu hoá các giải pháp Kiểm thử tự động của công ty, đáp ứng nhu cầu khách hàng và đảm bảo chất lượng sản phẩm phần mềm. Bên cạnh đó, đây cũng là xu hướng phát triển, cốt lõi cho sự tăng tốc của nền kinh tế. Do đó, chúng tôi luôn chú trọng đào tạo, xây dựng cộng đồng nguồn nhân lực có kỹ năng, kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực này.”
Hồng Linh