Những kiểu tóc đẹp không cần đụng đến dao kéo mặt vẫn hóa V-line

Những kiểu tóc đẹp cho mặt vuông dưới đây chắc chắn sẽ là lựa chọn đáng thử trong năm 2021 sắp tới.

Kiểu tóc đẹp cho mặt vuông chữ điền

Chọn kiểu tóc cho gương mặt vuông chữ điền xương hàm to nên chọn tóc thẳng buông xuống sẽ che được hai phần khuôn mặt. Với mái tóc ngắn duỗi thẳng ôm sát khuôn mặt sẽ tạo cảm giác thon gọn hơn. Dù bạn không muốn để tóc thẳng mà vẫn muốn chọn kiểu tóc đẹp thì có thể thử kiểu tóc rẽ lệch ngôi, uốn cụp ở đuôi. Khi để mái lệch sẽ tạo ra hiệu quả che góc mặt thực sự tốt. 

Kiểu tóc đẹp cho mặt vuông to

Gương mặt vuông to là khuyết điểm của nhiều bạn gái tự ti mặc cảm nhưng đừng lo vì theo xu hướng thời trang tóc hiện nay có khá nhiều kiểu tóc bạn có thể lựa chọn phù hợp với gương mặt vuông. Những tạo kiểu bạn có thể tham khảo như tóc uốn, xoăn gợn sóng hay ép cụp phồng…

Empty

Tóc đẹp cho mặt vuông tròn

Khuôn mặt vuông tròn có hể uốn cụp chữ C, tóc xoăn gợn sóng, tóc uốn sóng ngắn…. Tuy đây đều là những kiểu tóc cơ bản nhưng sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng về ngoại hình của mình. Những cô gái nào sở hữu gương mặt to tròn hãy đưa cho mình những sự lựa chọn phù hợp nhất.

Empty

Tóc đẹp cho mặt vuông dài

Kiểu tóc đẹp cho mặt vuông dài được lăng xê nhiệt tình chính là tóc ngắn được uốn, uốn xoăn sóng, uốn phồng hay ép cụp…. giúp che chắn khuyết điểm một cách hoàn hảo nhưng vẫn giữ được nét đẹp dịu dàng vốn có.

Empty

Tóc xoăn ngang vai và mái thưa

Tóc xoăn ngang vai phù hợp với ai thích sự nhẹ nhàng nữ tính. Bạn có thể chọn xoăn đuôi, xoăn nửa đầu hoặc xoăn,  đánh rối để mái tóc thêm phần cá tính và tự nhiên hơn. Mái tóc tạo hiệu ứng cho mặt thon gọn hơn, phần xương quai hàm trông dễ nhìn và thậm chí có thể trở thành điểm nhấn trên mặt.

Empty

Tóc ngắn ôm mặt kết hợp với mái dài

Tóc mái dài chẻ lệch sẽ ôm trọn phần xương má, tạo độ mềm mại hơn cho khuôn mặt, đây là một kiểu tóc đẹp cho mặt vuông nữ hiện được nhiều bạn trẻ ưa thích nhất. Bạn có thể uốn cong nhẹ phần tóc sau mà không cần tạo những kiểu cầu kì đồng thời kết với các gam màu nhuộm phù hợp với da.

Empty

Tóc tỉa layer

Kiểu tóc đẹp cho mặt vuông góc cạnh, với phần đuôi tóc được tỉa layer đang là hot trend trên toàn thế giới. Phần tỉa sẽ”đánh lừa” được người đối diện không để ý đến khung xương mặt hơi thô cứng của bạn. 

Empty