Christian Louboutin ra mắt bộ sưu tập nam Xuân Hè 2022

Christian Louboutin ra mắt bộ sưu tập nam Xuân Hè 2022 sử dụng công nghệ thực tế ảo. Nhà thiết kế đã tận dụng lợi thế của thời kì dịch bệnh và phải làm việc từ nhà, khám phá các lãnh thổ kỹ thuật số với Loubifuture, tên bộ sưu tập mới nhất của ông.
Bắt đầu với một video ca nhạc có sự góp mặt của ngôi sao nhạc pop, Julien Granel, Loubifuture tạo ra một trải nghiệm độc đáo và đầy màu sắc. Trải nghiệm thực tế ảo dẫn đến một phòng trưng bày đôi, nơi bạn có thể xem các thiết kế của bộ sưu tập mới nhất. Căn phòng đầu tiên là nơi kỷ niệm đôi giày thể thao mới của họ, Arpoador, nơi có 5 đôi giày thể thao được trưng bày. Khi nhấp vào từng đôi giày thể thao được hiển thị, bạn có thể xem xoay 360 độ, hiển thị mọi bộ phận của giày thể thao. Đôi giày thể thao này có năm màu sắc khác nhau là đen, be, đỏ, xám và trắng, tương phản hoàn hảo với màu nền của phòng trưng bày màu tím và xanh.
Khi rời phòng đầu tiên, tàu lượn siêu tốc sẽ đưa bạn vào hành trình đến phòng thứ hai. Tàu lượn sẽ dẫn bạn đi trên một con đường mòn quanh những cổng vòm màu tím, khói và một đường hầm giống như cầu vồng. Phòng thứ hai, Argosphere, trưng bày phần tiếp theo của bộ sưu tập, bao gồm túi xách và giày, với phần đế màu đỏ nổi tiếng của chúng. Đôi giày, được thiết kế bằng da bê màu đen và bạc, được trang trí bằng khóa, gai và lót giày. Ba phụ kiện được trưng bày trong số những phụ kiện mới nhất của họ, ba lô BackParis, túi LoubiTown và túi Ruistote, có các màu sắc như bạc, đen và các chi tiết màu đỏ.
Theo QUANG TÂN (Dân Việt)