Brad Pitt trở lại với phim hành động

Brad Pitt là một trong những nam tài tử có sức hút lớn tại Hollywood. Vì vậy, sự tái xuất của anh với một tác phẩm điện ảnh sau 3 năm vắng bóng là điều toàn cầu đón chờ.

Trở lại với màn ảnh rộng sau 3 năm, “Bullet train – Sát thủ đối đầu” cũng là tác phẩm hành động đầu tiên sau 8 năm của Brad Pitt. Dù đã ở tuổi 59 nhưng tác phẩm cho thấy sức cống hiến của nam tài tử với những màn hành động ấn tượng và không kém phần hài hước.

“Chúng tôi nhận được kịch bản này trong khoảng thời gian giãn cách xã hội, trước khi chúng ta được tiêm vaccine” – Brad Pitt chia sẻ về quá trình đến với “Bullet train – Sát thủ đối đầu” – “Và bộ phim này nó là tổng hòa của các yếu tố sự nhanh gọn, dứt khoát, sự hài hước, vui nhộn. Tuy nhiên đằng sau đó lại là câu chuyện về số phận, ý chí tự do và đó là điều khiến tôi hứng thú với tác phẩm này”.

Brad Pitt trở lại với phim hành động - Toàn cầu chờ đợi - Ảnh 1.

(Ảnh: Motion Pictures)

Tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Brad Pitt được đạo diễn bởi David Leitch. Đây cũng là đạo diễn nổi danh với các tác phẩm hành động hài mang dấu ấn cá nhân như “Hobb and Shaw”, “Deadpool 2″… Đạo diễn này cũng đã từng là diễn viên đóng thế của Brad Pitt trong những vai diễn nổi danh.

“Câu chuyện của anh ấy là điều chưa từng xảy ra trước đây” – Brad nói – “Tôi chưa từng thấy ai từ một diễn viên đóng thế lại có một bước đi dài như vậy, trở thành một đạo diễn”.

“Anh ấy đã tạo được ra một ngôn ngữ điện ảnh của riêng mình và thực sự rất đặc sắc. Chúng tôi đã làm việc cùng nhau trong “Fight Club” rồi sau đó là “Ông và bà Smith”. Anh ấy có một khát vọng của riêng mình và bây giờ anh ấy ở đây” – Brad nói tiếp – “Thật tuyệt vời khi được chứng kiến hành trình của anh ấy và bây giờ xuất hiện trong một tác phẩm thế này”.

Brad Pitt trong trailer phim “Bullet train”.

Brad cũng cho biết: “Tôi không quá hứng thú khi thực hiện một chuỗi phim nhưng riêng với tác phẩm này, với một hệ thống nhân vật thú vị như vậy, tôi nghĩ tôi muốn thấy một sự tái hợp của tất cả những nhân vật này. Họ sẽ có rất nhiều đất để khai thác”.

Với nhân vật có tính cách khác biệt độc đáo, sự tham gia của Brad Pitt vào tác phẩm hài hành động lần này mang đến sự phấn khích cho người hâm mộ cũng như các bạn diễn.

Diễn viên Brian Tyree Henry cho biết: “Chúng ta đã chứng kiến rất nhiều thời kì diễn xuất của Brad trong suốt sự nghiệp của anh ấy. Trong lần trở lại này, chúng ta có thể thấy một phiên bản hài hước của Brad và anh ấy thể hiện nó một cách rất chuyên nghiệp”.

“Quá trình làm phim như là một lớp học diễn xuất từ anh ấy vậy. Anh ấy thoải mái để cho mọi người đấm, đá, đánh mình mà không cần có một sự chuẩn bị trước nào” – Brian nói thêm.

Brad Pitt trở lại với phim hành động - Toàn cầu chờ đợi - Ảnh 3.

“Bullet train – Sát thủ đối đầu” đang được giới phê bình quốc tế đánh giá là một trong những phim hành động xuất sắc nhất trong vài năm gần đây và là tác phẩm đáng mong chờ kết thúc mùa phim bom tấn hè năm nay.

Hà Linh/TH