Ca sĩ Jennifer Lopez đã vượt qua loạt tên tuổi đình đám trở ngôi sao tuyệt vời nhất ở độ tuổi trên 40

Jennifer Lopez đã vượt qua loạt tên tuổi đình đám để trở thành ngôi sao tuyệt vời nhất ở độ tuổi trên 40.

Mới đây, công ty tìm kiếm bệnh viện thẩm mỹ Glowday (Anh) đã mở một cuộc khảo sát tìm kiếm “Ngôi sao tuyệt vời nhất ở độ tuổi ngoài 40”.

Theo Daily Mail, cuộc khảo sát mới cho thấy, có tới 38% phụ nữ Anh sẽ hạnh phúc hơn nếu họ trông đẹp như Jennifer Lopez (51 tuổi) khi họ nhiều tuổi hơn. Nhờ kết quả này, nữ ca sĩ “On The Floor” giành vị trí Top 1, đánh bại loạt người đẹp đình đám như Jennifer Aniston (52 tuổi), Kim Kardashian (40 tuổi) hay Victoria Beckham (46 tuổi)…

Jennifer Lopez được nhiều người khao khát trở thành sau 40 tuổi.

Đứng thứ hai trong danh sách những người nổi tiếng “bị thời gian bỏ quên” là Jennifer Aniston (52 tuổi) với 34%. Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Kim Kardashian (40 tuổi) với 31%, Will Smith (52 tuổi) với 30%, Victoria Beckham (46 tuổi) với 28%, và chồng cô David (45 tuổi) với 23%.

Jennifer Aniston

Kim Kardashian

Vợ chồng Beckham có thứ hạng cao trong danh sách.

Helen Mirren (75 tuổi), Claudia Winkleman (49 tuổi), Kate Beckinsale (47 tuổi), Nigella Lawson (61 tuổi), Davina McCall (53 tuổi), Brad Pitt (57 tuổi), Naomi Campbell (50 tuổi), Tom Cruise (58 tuổi), Idris Elba (48 tuổi) và Daniel Craig (53 tuổi) cũng lọt vào danh sách này.

Brad Pitt cũng có mặt trong danh sách cùng vợ cũ Aniston.

Naomi Campbell

Cuộc bỏ phiếu diễn ra sau khi có thông tin cho rằng, Jennifer và hôn phu Alex Rodriguez đang “làm mọi cách để ưu tiên mối quan hệ của họ”.

Hồi đầu tháng, cặp đôi “chị – em” phủ nhận tin đồn hủy hôn, nhưng cho biết đang cùng nhau “giải quyết một số việc”. Sau đó, cặp đôi được nhìn thấy ôm hôn tình tứ tại Cộng hòa Dominica, nơi Jennifer đang quay bộ phim “Shotgun Wedding”.

Tuy vậy, hai người tiếp tục khoảng thời gian yêu xa do nữ ca sĩ bận đóng phim ở Cộng hòa Dominica, trong khi Alex ở Miami (Mỹ) để làm bình luận viên cho Giải bóng chày Major League 2021, bắt đầu từ ngày 1/4 tới. “Anh ấy đang nỗ lực rất nhiều. Anh ấy muốn Jennifer hạnh phúc”, nguồn tin nói với People.

Nguồn tin nói thêm, Jennifer phải đấu tranh với các vấn đề lòng tin. Do đó, cặp đôi còn lâu mới lên kế hoạch tổ chức đám cưới lần nữa. Tuy vậy, họ vẫn là vị hôn phu và vị hôn thê của nhau.

Jennifer và Rodriguez đang trong thời gian yêu xa.

Jennifer và Rodriguez bắt đầu hẹn hò vào tháng 2/2017. Cặp đôi tuyên bố đính hôn vào tháng 3/2019. Hai người từng hai lần định tổ chức hôn lễ nhưng phải trì hoãn do dịch bệnh.

Tú Oanh

Theo Daily Mail