“Thung lũng tình yêu” Fansipan rực rỡ muôn sắc hoa

Những ngày này, du khách đang đổ dồn lên Sa Pa ngắm hoa, du xuân. Ven hồ Mắt Ngọc, rặng anh đào Nhật Bản nở rộ. Tại Sun World Fansipan Legend, một rừng anh đào Nhật Bản, anh đào Himalaya, đào rừng và cả một thung lũng tình yêu rực rỡ muôn sắc hoa đang là những điểm check-in khiến trái tim dân ghiền xê dịch không khỏi rộn ràng. 
Không ngoa khi nói rằng, đến Sun World Fansipan Legend là thưởng ngoạn trọn vẹn đủ sắc hoa Tây Bắc. Đang tiết xuân, anh đào Nhật Bản, anh đào Himalaya, đào rừng Hoàng Liên Sơn và những vườn hoa xuân đủ loại, những tiểu cảnh đại cảnh đặc sắc kết từ hoa tươi… khiến du khách cảm nhận được sắc xuân của đất trời trong từng bước đi.
Chiêm ngưỡng 200 gốc anhđào Nhật Bản, loài hoa nổi tiếng với vẻ đẹp quyến rũ, mong manh ngay tại Sun World Fansipan Legend, chị Mai Anh, du khách đến từ Hà Nội hứng khởi chia sẻ: “Tôi là người rất mê hoa. Khi ngắm hình ảnh hoa anh đào tại Nhật Bản, tôi luôn ước mơ một lần được đi Nhật Bản vào mùa hoa. Nhưng giờ đây thì không cần phải tới Nhật cũng có thể ngắm anh đào Nhật Bản tuyệt đẹp ngay ở Fansipan. Tôi nghĩ rằng rừng hoa đào đủ loại tại Fansipan sẽ là điểm du xuân không thể bỏ qua với khách du lịch”
Ấn tượng không kém anh đào Nhật Bản, anh đào Himalaya được các bạn trẻ cực kỳ ưu ái khi chọn khung hình check-in bởi sắc hồng đậm cực nổi bật và cuốn hút. Hơn 200 gốc hoa anh đào Himalaya được khu du lịch Sun World đầu tư nhân giống và chăm sóc, trải dài cả ở khu vực chợ quê, vườn hoa bốn mùa và dọc tuyến tàu hoả Mường Hoa thơ mộng. 
Shop dụng cụ thể thao htsport.vn/
Và không thể không kể đến đào rừng Hoàng Liên Sơn cũng đang độ bung nở tại Khu du lịch trên đỉnh Fansipan. Mang sắc hồng nhạt như má thắm của người thiếu nữ Tây Bắc, đào rừng cùng với anh đào Nhật Bản và anh đào Himalaya hòa quyện, tạo nên một khung cảnh thanh bình mà đầy hấp lực của Sun World Fansipan Legend.
Rực rỡ với đủ sắc hoa, thung lũng tình yêu hiện đang là điểm nhấn mới gây bất ngờ cho các tín đồ sống ảo khi đến Sun World Fansipan Legend dịp này. 
Hoa cải vàng, cải trắng, cải cúc, hoa xác pháo đỏ rực… phủ kín một sườn đồi, xa xa là cối xay gió đặc trưng miền Tây Bắc ẩn mình trong sương mờ đầy lãng mạn. Chị Thùy Dương, du khách đến từ Nam Định chia sẻ: “Mỗi năm lên Sun World Fansipan Legend tôi lại thấy những điều mới mẻ thú vị. Năm nay có thêm thung lũng tình yêu với một rừng hoa đủ loại, đủ màu sắc, khung cảnh rất nên thơ và phải nói là góc nào đứng vào cũng có ảnh đẹp”.
Bên cạnh thiên đường anh đào Nhật Bản tại Sun World Fansipan Legend, hồ Mắt Ngọc ngay trung tâm thị trấn cũng đang được nhuộm hồng bởi rặng anh đào Nhật Bản đang bừng nở. Khung cảnh càng thêm nên thơ, khi ánh nắng cùng những nhành hoa thanh tao phản chiếu lấp lánh trên mặt hồ yên ả, thanh bình.
Chen vai cùng anh đào hồng là anh đào trắng tinh khiết mang đến vẻ đẹp lộng lẫy, kiêu sa cùng không gian như chốn Phù Tang ngay giữa lòng thị trấn trong sương.
Đẹp như chốn thần tiên giữa mây ngàn, với anh đào cùng những vườn xuân lộng lẫy, Sa Pa và Sun World Fansipan Legend thật sự là điểm đến không thể bỏ lỡ khi xuân vẫn còn đang độ.

TH