Hoàng Anh Gia Lai đang bay cao

CLB HAGL, HLV Kiatisuk, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn liên tiếp được vinh danh trong cuộc bầu chọn giải thưởng tháng 1 và 3 của V-League 2021.

VPF sau khi tổng kết các lá phiếu bình chọn từ giới truyền môn đến giới truyền thông, trong đó có đánh giá quan trọng của phóng viên Bóng đá đã công bố kết quả các giải thưởng xuất sắc trong tháng 1 và 3 của V.League 2021. Cụ thể, CLB xuất sắc nhất tháng 1 và tháng 3 là HAGL.

HAGL được vinh danh tháng 1 và 3 tại V-League 2021

HLV xuất sắc nhất tháng 1 và tháng 3 HLV Kiatisuk Senamuang (HAGL). Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 1 và tháng 3 là tiền đạo Nguyễn Văn Toàn (9, HAGL). Trong đó, HAGL có 2 chiến thắng thuyết phục với tỷ số 3-0 trước TP.HCM và ĐKVĐ Viettel. Đây cũng là giai đoạn mà HAGL có 2 vòng liên tiếp vươn lên ngôi đầu bảng. Đó là lần đầu tiên kể từ năm 2005, HAGL làm được điều này. Để HAGL có được thành tích ấn tượng như vậy, công lớn thuộc về HLV Kiatisak Senamuang. Cũng vì thế, Kiatisak nhận danh hiệu Huấn luyện viên hay nhất tháng 1 và 3.

Hoàng Anh Gia Lai đang bay cao

Dưới sự dẫn dắt của ông, Hoàng Anh Gia Lai đã lột xác, trình diễn thứ bóng đá đẹp mắt, hiệu quả. Kiatisak đã vượt mặt một số huấn luyện viên nội như Lê Huỳnh Đức (Đà Nẵng), Nguyễn Đức Thắng (Bình Định) để có được sự thừa nhận từ giới chuyên môn, truyền thông. Hiện HAGL là đội thủng lưới ít nhất (3 bàn) cùng Than Quảng Ninh, ghi bàn nhiều nhất giải tính đến lúc này (12 bàn).

Văn Toàn của HAGL đoạt giải cầu thủ xuất sắc nhất tháng 1 và 3

Trong khi đó, tiền đạo Phan Văn Đức là chủ nhân của Bàn thắng đẹp nhất V.League trong tháng 1 và 3. “Siêu phẩm” được vinh danh là cú sút xa gỡ hòa 1-1 của Phan Văn Đức trong trận đấu giữa Đà Nẵng và SLNA ở vòng 5. Đây là trận đấu mà tiền đạo đội tuyển Việt Nam ghi cả 2 bàn thắng của đội bóng xứ Nghệ và đều là những pha lập công đẳng cấp cao.

TH