Kim Kardashian trong bộ sưu tập nội y màu neon khoe thân hình ‘bốc lửa’

Kim Kardashian làm mẫu cho bộ sưu tập nội y SKIMs màu neon sắp ra mắt của mình, phô đường cong thể hình nóng “bỏng rẫy”.
Kim Kardashian khoe thân hình 'rực lửa' với bộ sưu tập nội y màu neon ảnh 1
Tỷ phú USD sinh năm 1980 khiến fan không khỏi trầm trồ với bộ ảnh đẹp như tạc tượng, phô thân hình đồng hồ cát tuyệt đẹp
Kim Kardashian khoe thân hình 'rực lửa' với bộ sưu tập nội y màu neon ảnh 2
Bộ ảnh được tung lên trang Instagram chính thức của thương hiệu SKIMS cho chính cô sáng lập và ngay lập tức gây “bão” mạng xã hội.
Kim Kardashian khoe thân hình 'rực lửa' với bộ sưu tập nội y màu neon ảnh 3
Kim cho biết loạt sản phẩm này sẽ chính thức lên kệ vào ngày 25/5 với ba tông màu neon là cam, xanh chuối và hồng tím vô cùng bắt mắt.
Kim Kardashian khoe thân hình 'rực lửa' với bộ sưu tập nội y màu neon ảnh 4
Đây được cho là bước đi có phần mao hiểm của cô Kim bởi xu hướng màu neon đã không còn thịnh hành
Kim Kardashian khoe thân hình 'rực lửa' với bộ sưu tập nội y màu neon ảnh 5
Tuy vậy, với cách làm thương hiệu, với sự nổi tiếng của Kim nói riêng và gia đình Kardashian nói chung thì fan vẫn tin rằng các sản phẩm mới này của Kim sẽ nhanh chóng tạo trend.
Kim Kardashian khoe thân hình 'rực lửa' với bộ sưu tập nội y màu neon ảnh 6

Cuộc sống riêng gặp sóng gió khi hôn nhân tan vỡ nhưng sự nghiệp của Kim lại phất lên trông thấy. Kim mới đây còn đón tin vui khi được Forbes công bố là tỷ phú USD vào hôm 6/4, xếp thứ 2674 trong danh sách tỷ phú thế giới. Theo Forbes, kể từ tháng 10, giá trị tài sản ròng của Kim tăng từ 780 triệu lên 1 tỷ USD. Chồng cô – Kanye West cũng có tên trong danh sách tỷ phú mới cập nhật của Forbes. Anh xếp thứ 1750 với tài sản ròng 1,8 tỷ USD.

Hà Phương/TH