Nha khoa Thùy Anh nhà tài trợ kim cương Finding Star 2023 – Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên Viện Đào Tạo Răng hàm mặt

Ngày hội định hướng nghề nghiệp của trường Đại học Y Hà Nội là hoạt động tổ chức thường niên nhằm kết nối cựu sinh viên, tân bác sĩ, cử nhân và sinh viên đang học tại trường ĐH Y Hà Nội với các nhà tuyển dụng nhằm nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp với các tân Bác sĩ, Cử nhân, đáp ứng được nhu cầu của xã hội; tạo môi trường thực tế gắn kết giữa các đơn vị tuyển dụng với Trường ĐHY Hà Nội. Năm 2023, nha khoa Thùy Anh là nhà tài trợ kim cương của chương trình Finding Star 2023 – Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên Viện Đào Tạo Răng hàm mặt.
Là hệ thống nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam, nha khoa Thùy Anh hiểu được tầm quan trọng trong việc đầu tư toàn diện về con người để mang tới cho bệnh nhân những nụ cười rạng ngời với chất lượng dịch vụ y khoa tiêu chuẩn cao nhất. Đó cũng là lý do nha khoa Thùy Anh có mặt của Finding Star 2023.
“Đến với Finding Star như một cách để trở về với cái nơi đã rèn luyện – trao ban cho chúng tôi 1 cái nghề và bây giờ chúng tôi cũng sống được với nó.” Bác sĩ Sơn Tùng – khách mời của chương trình Finding Star 2023 chia sẻ.
Trong buổi định hướng, bác sĩ Lê Sơn Tùng – đại diện nha khoa Thùy Anh đã trao đổi, chia sẻ, hướng dẫn các bạn sinh viên hiểu sâu hơn về thị trường nha khoa Việt Nam hiện tại, kiến thức, tư duy, sức khỏe, khả năng chịu áp lực, các điều kiện để hành nghề bác sĩ, phân biệt và định hướng lựa chọn cho các bác sĩ.
Đánh giá về thị trường nha khoa Việt Nam bác sĩ Tùng cho biết: “Hiện nay, sinh hoạt liên quan đến hoạt động nha khoa rất sôi động. Bệnh nhân họ đã ý thức tốt hơn về việc dự phòng – điều trị bệnh lý răng miệng cho nên các bạn sinh viên sẽ có mức thu nhập tương đối tốt, phương tiện hành nghề phòng khám khối công lập và tư nhân đầy đủ.
Nếu so với thời điểm 10 năm trước chúng tôi ra trường thì là không thể tưởng tượng được, nhiều khóa học chuyên sâu và nâng cao được mở, thậm chí các bạn có thể ra nước ngoài và học tập trực tiếp với những nhà lâm sàng danh tiếng, giàu thành tích của Việt Nam –  Thế giới rất thuận lợi. Thế hệ các bạn trang bị ngoại ngữ chu đáo vì vậy tôi nghĩ nếu giữ được khát khao về kiến thức lẫn trách nhiệm hoàn thiện kiến thức thì cơ hội trở nên giỏi hơn hoàn toàn trong tầm tay.”
Bác sĩ Lê Sơn Tùng (nha khoa Thùy Anh) – Khách mời của Finding Star 2023
Hỏi: Theo ông đứng trước nhiều lựa chọn nghề các bác sĩ trẻ mới ra trường nên tư duy theo hướng nào?
Trả lời: “Bác sĩ trẻ có vài lựa chọn cơ bản như muốn nghiên cứu khoa học hay trở thành bác sĩ thực hành lâm sàng. Muốn cái gì ngoài ước vọng bản thân… còn phải cân đối năng lực có phù hợp với mong muốn không nữa. Sự lựa chọn môi trường làm việc ngay từ đầu cần cung cấp thước ngắm chính xác cho bác sỹ định vị khả năng lẫn năng lực bản thân từ đó bán sản phẩm với giá cao ra thị trường lao động.
Phần đa bác sỹ trẻ sẽ chọn con đường trở thành nhà lâm sàng, lúc này bắt buộc họ phải trui rèn thực sự những năm đầu tiên bồi đắp tiền đề mường tượng nghề và chọn chuyên khoa sâu phù hợp. Những năm đầu tiên nếu bạn còn muốn gắn bó lâu dài với thực hành nha khoa thì chỉ nên làm răng mà thôi. Rèn luyện sự nhất tâm chính là đặt nền tảng cho thành công lâu dài, dẻo dai.
Sau giai đoạn này, họ đứng trước tiếp tục một lựa chọn quan trọng là trở thành nhà thực hành chuyên sâu hay kinh doanh nha khoa. Rất nhiều bác sĩ giỏi sa vào con đường kinh doanh nha khoa và kết quả là thành tựu trong kinh doanh không mấy khả quan, chúng ta đánh mất luôn một bác sĩ thực hành lâm sàng giỏi. Tuy nhiên cũng có nhiều nhà kinh doanh đáng kính xuất thân là bác sĩ.
Vậy nên mới ra trường là thời điểm quan trọng, tôi nghĩ rằng các bác sĩ nên tìm kiếm cho mình một môi trường lành mạnh, môi trường lành mạnh mang chất lượng hành nghề vì bệnh nhân, đúng với sứ mệnh ngành Y. Môi trường lành mạnh mang chất lượng thực hành những điều đã được học trong trường chứ không phải bẻ cong gương khám để làm điều gì bậy bạ. Môi trường lành mạnh cũng chứa đựng đặc tính an toàn khi có sự chỉ dạy của những lớp tiền bối giúp con đường trở nên bớt gồ ghề hơn.”
 Chương trình có sự tham gia đông đảo của bác bạn sinh viên khoa RHM ĐH Y Hà Nội
Nha khoa Thùy Anh – là hệ thống nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam, là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm chuyên sâu về niềng răng, trồng răng implant, thẩm mỹ nụ cười… Đây hứa hẹn sẽ là nơi tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển của các bác sĩ trẻ:
– Được lựa chọn chuyên môn phù hợp với bản thân để phát triển chuyên sâu, là đòn bẩy tạo đà cho bạn tiến xa hơn trong mục tiêu phát triển và hoàn thiện bản thân.
– Được đảm bảo thu nhập ổn định.
– Được tích lũy kinh nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, lộ trình bài bản.
NHA KHOA THÙY ANH
HÀ NỘI:
– 181 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa
– 10 phố Dịch Vọng Hậu, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318
Thời gian làm việc: 8h30 am – 18h00 pm
Website: https://nhakhoathuyanh.com/
Nhật Linh