Leni Klum tiếp bước mẹ Heidi Klum lên bìa Glamour Đức

Đúng hai thập kỷ sau khi Heidi Klum lên bìa Glamour Đức số đầu tiên, con gái cô – Leni Klum – trở thành gương mặt trang bìa của ấn phẩm kỷ niệm tạp chí này tròn 20 tuổi.

Đây cũng là lần đầu Leni xuất hiện solo trên một bìa tạp chí. Cô bé sinh năm 2004 tạo dáng với chiếc váy tay phồng in họa tiết hoa, gương mặt nhìn thẳng về phía ống kính, khoe trọn vẻ đẹp trong trẻo cùng đôi mắt xanh biếc đầy cuốn hút.

Leni Klum lần đầu có bìa solo sau bốn tháng bước chân vào thế giới người mẫu.

Leni Klum lần đầu có bìa solo sau bốn tháng bước chân vào làng mẫu.

“Cảm ơn tất cả những người đã giúp ảnh bìa solo đầu tiên của tôi trở nên thật đặc biệt. Quả là vinh dự khi được chia sẻ điều này với mẹ tôi – người mẫu trang bìa đầu tiên của Glamour Đức”, Leni viết trên Instagram.

Heidi Klum cũng đăng tấm hình đáng nhớ của con gái và thổ lộ: “Không thể tự hào hơn về con”. Siêu mẫu U50 rất vui mừng vì giờ đây Leni đã “đủ tuổi” để làm người mẫu và tiếp bước mẹ.

“Con bé mở màn Berlin Fashion Week – nơi tôi nhìn thấy con bé catwalk lần đầu tiên, với đôi giày cao gót như một người mẫu thực thụ. Tôi phấn khích khi quan sát Leni làm việc. Con bé đã tới các địa điểm ghi hình cùng tôi suốt nhiều năm và thực sự không sợ máy quay chĩa vào mình. Leni yêu điều đó!”, Heidi tâm sự với People.

Con gái Heidi Klum có được sự hậu thuẫn vững chắc từ người mẹ nổi tiếng.

Con gái Heidi Klum có được sự hậu thuẫn vững chắc từ người mẹ nổi tiếng.

Tháng 12 năm ngoái, Leni Klum gây chú ý khi lần đầu lên bìa tạp chí cùng mẹ (Vogue Đức số tháng 1/2021). Khi ấy, Heidi chia sẻ: “16 là tuổi đẹp. Nếu bạn được phép lái ôtô, bạn cũng có thể mở một tài khoản Instagram chính thức và cho thấy khuôn mặt của mình. Và được bắt đầu với trang bìa Vogue là một đặc ân điên rồ”.

Leni sinh ngày 4/5/2004 tại New York, Mỹ. Khác với thông tin được lan truyền trên mạng, tên thật của cô bé là Leni Olumi Klum chứ không phải Helene Boshoven Samuel. “Heidi không biết mọi người lấy thông tin đó từ đâu”, Vogue tuyên bố.

Cha ruột của Leni là doanh nhân Flavio Briatore, nhưng cô được người chồng thứ hai của Heidi là Seal nuôi dưỡng khi họ kết hôn năm 2005. Tháng 2/2019, Heidi tái hôn với Tom Kaulitz – thành viên ban nhạc Đức Tokio Hotel.