4 màu tóc hứa hẹn sẽ lên ngôi trong mùa hè năm 2021

Màu tóc xám khói, màu tóc tự nhiên… hứa hẹn sẽ được nhiều chị em ưa chuộng trong mùa hè năm 2021.

Ảnh minh họa.

Không gì có thể khiến bạn nổi bật bằng một mái tóc màu xám khói thật cá tính. Với màu tóc nhuộm hứa hẹn vẫn hot như ngày nào trong năm này, trông bạn sẽ vô cùng cá tính, sành điệu. Bạn có thể kết hợp nhiều sắc độ đậm nhạt khác nhau của màu xám để trông mới mẻ hơn.

Màu tóc tự nhiên

Nhiều người có một mái tóc rất dày, khỏe và có sẵn màu đen rất là đẹp. Nếu ngại thay đổi màu tóc, bạn có thể chọn một màu gần giống như màu tóc tự nhiên của mình nhất rồi thực hiện phủ bóng cho mái tóc thêm óng ánh. Nếu bạn đang có mái tóc đẹp, khi đi nhuộm bạn nên chọn thêm gói phục hồi để cho tóc thêm bóng mượt bạn nhé.

Tóc màu nâu tây

Xuất hiện từ tết năm 2019, tóc màu nâu tây đến giờ vẫn làm nên cơn sốt là màu tóc tôn da nhất và được các chị em yêu thích nhất. Đây là màu tóc không cần phải tẩy bạn nhé. Khi mới nhuộm lên, tóc sẽ có một màu rêu rêu xanh nhẹ nhẹ, màu rêu đó làm trắng da mặt bạn lên rất nhiều, bên cạnh đó, còn làm cho nét bạn trở nên khá là “tây” như cái tên của nó vậy. Thế nhưng vì là màu nhuộm không tẩy, ánh rêu của màu này sẽ nhanh chóng phai đi sau khoảng 1 tháng và để lại cho bạn một màu vàng khói nhé. Bạn có thể chọn tùy tông sáng, nhưng màu càng sáng thì càng tôn da.

Màu tóc vàng sáng

Xu hướng nhuộm tóc màu vàng sáng tuy không mới nhưng sẽ không bị lỗi thời bởi đây là một màu sắc rất “kén chủ”, không lan tỏa đại trà nhưng vẫn có thể giữ vững “phong độ”. Màu tóc này sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài ấn tượng, nổi bật và phong cách mới lạ. Tuy nhiên, nó cũng có yêu cầu cao hơn những màu tóc khác về tone da cũng như cách kết hợp với trang phục sao cho khéo léo.

Theo Bằng Lăng