Vịnh Thiên Đường – chốn nghỉ dưỡng đậm chất Việt

Trong đời sống hiện đại Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường gắn liền trong tâm trí người Việt khi nhắc đến xu hướng du lịch nghỉ dưỡng. Xu hướng được nhiều gia đình Việt lựa chọn bởi vừa có thể đi du lịch vui vẻ bên người thân, vừa trải nghiệm khu nghỉ dưỡng sang trọng mà không kém phần ấm cúng. Thấu hiểu được điều đó, công ty Vịnh Thiên Đường hình thành nên mô hình chia sẻ kỳ nghỉ ALMA với hàng loạt khu biệt thự nghỉ dưỡng và vô số hoạt động hấp dẫn.
Vịnh Thiên Đường là công ty đầu tư của ALMA Resort – một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất Khánh Hòa hiện nay.
 

Giới thiệu về Vịnh Thiên Đường 

Công ty Vịnh Thiên Đường được thành lập và chính thức đi vào hoạt động năm 2013 và là đơn vị tiên phong mang đến những kỳ nghỉ với chất lượng tuyệt vời cho mọi gia đình Việt. Công ty Vịnh Thiên Đường sở hữu khu nghỉ dưỡng ALMA (ALMA Resort) tại Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hoà đã đi vào vận hành, phục vụ hàng ngàn gia đình từ khi mở cửa đón khách đến nay.
Công ty Vịnh Thiên Đường nhận thấy rằng nhiều cá nhân và gia đình thấy được mức độ quan trọng của việc có khoảng thời gian nghỉ dưỡng và ở bên nhau hợp lý. Nhất là trong cuộc sống hiện nay, khoảng thời gian dành cho gia đình ít dần, thay vào đó là học tập, công việc, xã giao…  Với mục tiêu là giúp các thành viên kiến tạo khoảng thời gian gắn kết thông qua những kỳ nghỉ định kỳ và xây dựng thói quen nghỉ dưỡng hàng năm, trở thành lựa chọn hàng đầu của các gia đình khi cân nhắc sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ và trở thành 1 phần quen thuộc trong sinh hoạt của mỗi gia đình Việt.

Các gói sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ của Vịnh Thiên Đường.

Hiện nay Công ty Vịnh Thiên Đường  cung cấp gói sở hữu kỳ nghỉ cao cấp theo tuần (8 ngày 7 đêm), nửa tuần (5 ngày 4 đêm) và nửa tuần (4 ngày 3 đêm), mở rộng thêm lựa chọn theo nhu cầu cho các gia đình. Khách hàng được đảm bảo quyền nghỉ dưỡng hàng năm trong thời gian dự án lên đến 35 năm (Thời gian tính từ khi resort hoạt động đến năm 2054. Trước đó khách hàng vẫn có thể đi nghỉ theo hình thức trao đổi kỳ nghỉ).
Công ty Vịnh Thiên Đường có 3 chi nhánh tại Việt Nam và 1 chi nhánh tại Hoa Kỳ, hiện là đối tác lớn nhất tại Việt Nam về số lượt trao đổi kỳ nghỉ của hệ sinh thái quốc tế RCI. Đây là một mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới với hơn 4.300 resort tại hơn 100 quốc gia. Các khách hàng có thể trao đổi kỳ nghỉ của mình để đi nghỉ ở nước ngoài với một mức giá tiết kiệm.

Sở hữu kỳ nghỉ Alma mang đến trãi nghiệm mới cho khách hàng 

Toàn bộ các căn hộ và villa tại ALMA đều sở hữu view biển tuyệt đẹp
Với hình thức cố định, sở hữu kỳ nghỉ ALMA khuyến khích các gia đình dành thời gian cho nhau nhiều hơn, giúp cả nhà sắp xếp thời gian dễ dàng bởi kế hoạch cho tuần nghỉ có thể chuẩn bị trước 1 thời gian dài so với ngày khởi hành.
Trong gần 10 năm chính thức đi vào hoạt động, Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường đã phục vụ và đem đến cho hàng ngàn gia đình Việt Nam những kỳ nghỉ dưỡng hạnh phúc mỗi năm. Công ty là một trong những đơn vị tiêu biểu trên thị trường du lịch – nghỉ dưỡng, đóng vai trò dẫn dắt và góp phần không nhỏ vào việc định hình sự phát triển của nền công nghiệp sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam.
Sở hữu kỳ nghỉ là một sản phẩm còn rất mới mẻ đối với người tiêu dùng và du khách trong nước, công ty Vịnh Thiên Đường cũng là đơn vị đầu tiên triển khai mô hình này tại Việt Nam. Do đó, việc có những điểm khác biệt và khó khăn khi tiếp cận với người tiêu dùng là không thể tránh khỏi. Chính vì vậy, Công ty Vịnh thiên Đường đem đến cho khách hàng sở hữu kỳ nghỉ lựa chọn tối ưu nhất để lên kế hoạch nghỉ dưỡng hàng năm cho cả gia đình. Đồng thời Công ty phát triển và đầu tư khu nghỉ dưỡng ALMA hoàn toàn theo concept all-in-one và dành cho gia đình Việt.
Không gian ưu việt phù hợp với mọi nhu cầu của du khách khi chọn ALMA làm nơi nghỉ dưỡng
Hãy liên hệ với Vịnh Thiên Đường để có được kỳ nghỉ thư giãn và tuyệt vời nhất cho gia đình bạn!
Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường
Chi nhánh Khánh Hoà:
Địa chỉ: Tầng 9 Tòa nhà Gold Coast, 1 PhốTrần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.
Chi nhánh Hoa Kỳ:  575 Anton Blvd, Suite 650, Costa Mesa, Nam California
Linh Mai