Cặp đôi chính Đăng – Nhi trong “11 tháng 5 ngày” ngày càng gây ấn tượng với khán giả

Trong “11 tháng 5 ngày”, Thanh Sơn vào vai Đăng, Khả Ngân vào vai Nhi. Từ việc ghét nhau như kẻ thù, dần dần hai nhân vật có tình cảm với nhau.
Không đậm chất hình sự, hành động gay cấn như “Người phán xử”, “Mê cung” cũng không “căng não” như “Sinh tử” hay “dày đặc” drama như “Hương vị tình thân”… “11 tháng 5 ngày” ngày mang đến một không khí vui vẻ, hài hước.
“11 tháng 5 ngày” đang là từ khóa xếp thứ 2 trên công cụ tìm kiếm Google. Trong khi đó, các video trích đoạn trong phim được đăng tải trên fanpage VTV Giải trí cũng thu hút hàng trăm triệu lượt xem.
“Vitamin gây cười” có lẽ là gia vị chính xuyên suốt mỗi tập phim. “11 tháng 5 ngày” với nội dung xoay quanh nhân vật nữ chính Tuệ Nhi. Mồ côi mẹ từ nhỏ, cô nàng tiểu thư đài các, kiêu căng, có một “cái tôi” to đùng, tiêu tiền không tiếc tay bỗng một ngày cả thế giới quay lưng lại với mình.
Cơ duyên đưa Nhi về sống chính trong xóm trọ nhỏ, có Long “đần” (Trung Ruồi), Thục Anh (Lương Thanh), Đăng (Thanh Sơn) – người mà cô từng ghét cay ghét đắng. Họ cũng cùng làm việc trong một tiệm bánh. Bên cạnh những người bạn mới, Nhi nhận ra những giá trị của cuộc sống và thay đổi, trưởng thành hơn.
Ngay từ khi lên sóng, phim gây cười khi xây dựng nhiều tình huống đối đầu nhau giữa cặp “oan gia” giữa Nhi – Đăng. Hai nhân vật ghét nhau từ lần đầu gặp mặt. Nhi hại Đăng mất hết công việc này đến công việc khác.
Nhiều diễn viên đều khen Thanh Sơn và Khả Ngân quá đẹp đôi. Ảnh: CMH
Nhiều diễn viên đều khen Thanh Sơn và Khả Ngân quá đẹp đôi. Ảnh: CMH
Trong tập 22 lên sóng tối 15.9, khán giả thích thú với hàng loạt cảnh phim tình tứ dễ thương của Thanh Sơn – Khả Ngân. Dù cả hai đã yêu nhau từ lúc nào nhưng không ai dám thừa nhận tình cảm dành cho đối phương.
Xem phim “11 tháng 5 ngày”, nhiều diễn viên đều để lại bình luận khen Thanh Sơn và Khả Ngân quá đẹp đôi. Diễn viên Hương Giang viết: “Cặp này đẹp đôi ghê ý”. Diễn viên Nguyệt Hằng nhận xét: “Yêu cái đôi này”. Còn đàn chị Hồng Diễm thì bình luận: “2 đứa này cute quá, nhìn khá giống nhau”.
Người xem cũng bày tỏ sự yêu thích với hai diễn viên. “Ước gì cặp này nên đôi thật ngoài đời”; “Cặp đôi đóng quá ăn ý”; “Thanh Sơn & Khả Ngân, Hồng Đăng & Hồng Diễm, Mạnh Trường & Phương Oanh – có 3 cặp diễn viên phong thủy mong đạo diễn luôn cho họ đóng phim cùng nhau”… là những bình luận của khán giả.
Quá yêu thích Đăng và Nhi trên màn ảnh và biết hai diễn viên vẫn đang độc thân nên nhiều khán giả thậm chí còn mong họ sẽ yêu nhau ngoài đời.
Hà Linh/TH