Lisa phá hàng loạt kỷ lục, vượt Rosé lẫn nhóm Blackpink, TWICE

Với màn ra mắt solo của mình, Lisa dễ dàng vượt qua đàn chị Rosé, thậm chí vượt luôn cả nhóm Blackpink, TWICE về thành tích bán album tuần đầu.
Lisa thật sự đã tạo nên một “cú nổ” mạnh mẽ khi ra mắt solo với LALISA. Dù vấp phải nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận được sức hút và độ hot của sản phẩm này.
Bằng chứng là cô nàng đã lập vô số kỷ lục ngay khi ra mắt. Bên cạnh kỷ lục về lượt xem MV, single album LALISA còn liên tục tăng doanh số, cán những cột mốc vô cùng ấn tượng. 
Mới đây, doanh số album LALISA bán ra của Lisa trên Hanteo (hệ thống thống kê lượng album bán ra lớn hàng đầu Hàn Quốc) đã vượt hơn 730 nghìn bản. Với con số khủng này, Lisa đã trở thành nghệ sĩ solo nữ có số album bán chạy nhất trong tuần đầu (dù sản phẩm LALISA vẫn chưa ra mắt được 1 tuần).
Và với thành tích kể trên, Lisa còn vượt luôn cả thành tích của nhóm mình là Blackpink và cô chị Rosé. Ngoài ra, thành tích của Lisa còn vượt cả các nhóm nhạc được thường đứng top đầu bán album như IZ*ONE, TWICE… Hiện Lisa đang là nghệ sĩ nữ bán chạy album nhất tuần đầu trên Hanteo. 
Đặc biệt, mảng solo tính cả nam và nữ, sản phẩm LALISA của Lisa hiện tại chỉ xếp sau album Bambi của Baekhyun (868.840 bản). Và sắp tới, LALISA được dự đoán sẽ vượt qua Bambi vì doanh số bán album của Lisa đang tăng lên theo ngày.
Như vậy, màn solo của Lisa thật sự ấn tượng và được công chúng yêu nhạc Kpop đón nhận. Trên YouTube, hiện MV LALISA của Lisa đã đạt hơn 158 triệu lượt xem và vẫn trụ top 1 trending YouTube Việt Nam. Trước đó, Lisa đã vượt qua thành tích 8 năm của đàn anh PSY về thành tích nghệ sĩ solo có ca khúc đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất.
Phương Linh/TH