Burmon – mang trong mình hơi thở của tuổi trẻ phóng khoáng và năng động

Chỉ sau 2 năm ra mắt, Burmon đã nhanh chóng trở thành thương hiệu thời trang “local brand” được giới trẻ yêu thích nhờ sự mạnh mẽ, táo bạo và tạo nên những “chất” rất riêng cho người mặc.
“Local brand” là cụm từ phổ biến khi nói về quần áo nội địa ở một quốc gia nào đó. Ở Việt Nam, Burmon là thương hiệu thời trang mang phong cách Châu Âu được khởi nguồn cảm hứng mặc đẹp từ các biểu tượng thời trang trên thế giới. Burmon đã và đang trở thành một xu hướng được giới trẻ ưa chuộng vì thể hiện được gu thời trang cá tính. Với chất lượng vải tốt cũng như các mẫu thiết kế độc đáo mang phong cách Pháp và giá thành hợp lý càng ngày càng chiếm được cảm tình của thế hệ trẻ hiện nay.
Xuất hiện trên thị trường từ giữa năm 2020, ra mắt chưa lâu Burmon đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới trẻ, trở thành một trong những thương hiệu nội địa được yêu thích nhất. Burmon luôn mang trong mình sức mạnh của một thương hiệu đầy cá tính với những sản phẩm thời trang hàng đầu xu thế.
Những thiết kế của Burmon được mix&match giữa văn hóa Đông Tây tạo điểm nhấn cùng sự thời thượng, tự tin trong phong cách ăn mặc và thể hiện được cái tôi cá nhân. Không chỉ phá cách từ tông màu trắng đen mà Burmon còn phối kết hợp nhiều màu sắc phong phú khác. Đây là cách Burmon mang đến giá trị cho cộng đồng trẻ yêu thích sự khác lạ, khuyến khích họ mạo hiểm trong gu ăn mặc của mình.
Những nhà thiết kế của Burmon là người trẻ tuổi nhiệt huyết và có đam mê đặc biệt với thời trang. Từ việc thấu hiểu những gì lớp trẻ muốn, cần và đang thiếu để thể hiện qua từng thiết kế.
Founder Vũ Đức Vượng
Theo đại diện Burmon Founder Vũ Đức Vượng, chỉ sau 2 năm ra mắt thương hiệu đã nhận được sự đón nhận lớn của khách hàng trẻ. Không chỉ những tín đồ yêu thích thời trang, người trẻ đón nhận Burmon với tư cách của một local brand Việt đại diện cho phong cách sống phóng khoáng, tự do. Với sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, thương hiệu đã mở rộng thị trường ra khắp cả nước và trong tương lai gần sẽ đưa thương hiệu Burmon đến với thị trường nước ngoài.
Sự yêu thích của khách hàng còn thể hiện ở Fanpage burmon.co với gần 14.511 lượt theo dõi. Có thể nói, thời trang là một trong những nhu cầu thiết yếu của xã hội hiện đại. Giới trẻ Việt đang ngày càng chứng minh gu thời thời trang riêng biệt của mình và lan tỏa ra khắp thế giới. Burmon nhận thức được nhu cầu đang phát triển của thị trường và không ngừng phấn đấu để trở thành biểu tượng cho phong cách thời trang hiện đại, năng động và cá tính.
Thông tin liên hệ:
Thời trang Burmon
Điện thoại:  096 886 66 80
Hải Yến