Đội tuyển Việt Nam đấu Saudi Arabia lúc nửa đêm

Trận đấu giữa đội tuyển Saudi Arabia và đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sẽ diễn ra lúc 20h ngày 2/9 (giờ địa phương).

HLV Park Hang-seo dự kiến sẽ mang 25-26 cầu thủ sang Saudi Arabia. (Ảnh Anh Đoàn)

Do chênh lệch múi giờ, thời điểm này là 0h (giờ Việt Nam) ngày 3/9. Để thích ứng, đội tuyển Việt Nam dự kiến sẽ sang sớm vào ngày 27/8 bằng chuyên cơ. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ được di chuyển bằng chuyên cơ để tiết kiệm thời gian, sức khỏe.

Chuẩn bị cho trận đấu với Saudi Arabia, chiều nay đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu tập với U22 Việt Nam. Để đảm bảo thông tin và an toàn dịch COVID-19, trận đấu sẽ diễn ra kín, báo chí không được theo dõi. Quân số đội tuyển Việt Nam hiện gồm 32 cầu thủ, gồm cả thủ môn Đặng Văn Lâm vừa được triệu tập bổ sung. Văn Lâm sẽ bay trực tiếp từ Nhật Bản sang Saudi Arabia sau khi được sự đồng ý của Cerezo Osaka.

HLV Park Hang –seo có thể mang 25-26 cầu thủ sang Saudi Arabia trước khi chốt danh sách chính thức xuống còn 23 người. Hiện, 2 cầu thủ có khả năng bị loại đầu tiên là Đoàn Văn Hậu và Lê Tiến Anh, do đều đang bị chấn thương.

Vĩnh Xuân