BTS tiếp tục lưu diễn tại Las Vegas vào tháng 4

BTS sẽ tiếp tục chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới vào tháng 4, với 4 ngày biểu diễn mới được công bố tại Sân vận động Allegiant ở Las Vegas.
Theo báo cáo, BTS sẽ biểu diễn vào ngày 8, 9, 15 và 16 tháng 4. Ngày cuối cùng của chuyến lưu diễn được phát live trực tuyến. Ngoài ra, sự kiện của nhóm “Live Play in Las Vegas” sẽ được tổ chức trong cả bốn ngày tại MGM Grand Garden Arena.
Tin tức này được đưa ra sau khi nhóm thông báo về ngày biểu diễn vào tuần trước tại Seoul, Hàn Quốc vào các ngày 10, 12 và 13 tháng 3 tại Sân vận động Olympic Seoul. Những buổi biểu diễn đó sẽ là buổi biểu diễn đầu tiên của BTS tại quê nhà kể từ năm 2019. 
BTS đã biểu diễn bốn buổi diễn cháy vé tại sân vận động SoFi ở Los Angeles vào cuối năm ngoái, lấp đầy sân vận động với hàng chục nghìn người hâm mộ. Theo Billboard, những ngày lưu diễn của nhóm tại L.A đã thu về 33,3 triệu USD với 214.000 vé bán ra – con số cao nhất có được bởi một loạt các buổi biểu diễn tại một địa điểm duy nhất tính từ năm 2012.
BTS được biết đến nhiều nhất với các bản hit “Butter” và “Dynamite”. Nhóm nhạc Hàn Quốc này từng được đề cử cho phần trình diễn của Bộ đôi/Nhóm nhạc pop xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Grammy năm nay. Đề cử này là đề cử thứ hai của BTS – sau đề cử năm ngoái cho “Butter”. Lễ trao giải Grammy thường niên lần thứ 64 sẽ được tổ chức tại Las Vegas ngay trước ngày diễn ra buổi biểu diễn của BTS, vào ngày 3 tháng 4 tại MGM Grand Garden Arena. BTS vẫn chưa giành được giải Grammy nhưng được biết đến với những người hâm mộ vô cùng tận tụy, những người đã giúp đưa nhóm trở thành siêu sao toàn cầu kể từ khi ra mắt vào năm 2013.
Hà Linh/TH