DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI

0 246
Hiện nay nhu cầu thuê xe tải để vận chuyển hàng hóa, vật dụng, thiết bị rất cao. Tuy nhiên để tìm kiếm được một dịch vụ cho thuê xe tải uy tín và chất lượng là một điều không phải dễ dàng. Nhận thấy nhu cầu trên chúng tôi giới thiệu đến bạn dịch vụ cho thuê xe tải của taxitaisaigon uy tín và chất lượng nhằm đồng hành cùng bạn trên các chuyển đi.
1. Lý do nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải của Taxitaisaigon?
 
Sự hài lòng của bạn là động lực để dịch vụ cho thuê xe tải của taxitaisaigon ngày càng nâng cao chất lượng. Dịch vụ cho thuê xe tải luôn đảm bảo mang đến cho bạn những điều tốt nhất như:
  • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa:
Khi thuê xe tải của Taxitaisaigon để chuyển hàng hóa, bạn có thể yên tâm sẽ được bảo quản an toàn không hư hỏng. Bởi vì trên mỗi chiếc xe đều có sàn chống trượt và hệ thống giảm xóc, bên cạnh xe còn được gắn thiết bị định GPS hàng hóa sẽ được nhận và trả đúng nơi.
  • Đảm bảo nhanh chóng và đúng giờ:
Với mạng lưới xe tải được bố trí các quận, huyện TPHCM nên chỉ cần bạn gọi là xe tải Taxitaisaigon sẽ đến nhanh nhất có thể mà không phải để bạn chờ lâu. Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp và thông thạo mọi tuyến đường nên luôn đảm bảo đúng thời gian đã hẹn ghi rõ trên hợp đồng.
  • Giá cả thuê xe tải hợp lý:
Dựa vào loại xe, trọng lượng, kích thước sẽ tương ứng với mức giá phù hợp. Bạn không phải lo lắng với dịch vụ cho thuê xe tải của Taxitaisaigon vì đã có
bảng giá taxi tải được công khai trực tiếp trên trang web. Qua đó bạn sẽ ước lượng được chi phí thuê xe tải cần trả khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải của taxitaisaigon mà không phải lo lắng chi phí sẽ tăng cao.
  • Đảm bảo đa dạng chủng loại xe:
Taxitaisaigon luôn mong muốn đem lại sự tiện ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải nên đầu tư đội hình xe tải với nhiều kích thước, tải trọng khác nhau như xe 500kg, xe 2 tấn, 5 tấn,… Căn cứ vào nhu cầu sử dụng xe tải của bạn sẽ có loại xe tương ứng để có thể tiết kiệm được chi phí.
2.  Các hình thức dịch vụ cho thuê xe tải của Taxitaisaigon
2.1  Dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà:
 
Taxitaisaigon luôn hướng đến mang đến sự tiện lợi cho khách hàng, bên cạnh cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải còn mang đến dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà. Thông qua số lượng đồ đạc và thiết bị, vật dụng,..mà bạn cung cấp sẽ tương ứng với kích thước và loại xe tải phù hợp để chuyển nhà.
2.2 Dịch vụ cho thuê xe tải hợp đồng theo tháng:
Taxitaisaigon mang đến cho bạn dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng, quý, năm. Đây là một dịch vụ rất tiện ích cho các doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm xe chở hàng lâu dài mà không phải tốn tiền mua xe để chở hàng. Khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kinh phí nhất định.
2.3 Dịch vụ thuê xe tải chuyển văn phòng:
 
Không chỉ có dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà, Taxitaisaigon còn đem đến dịch vụ cho dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng. Với dịch vụ này sẽ đem lại cho bạn sự nhanh chóng – tiết kiệm – an toàn là những điều mà bạn có thể cảm nhận.
2.4  Dịch vụ thuê xe tải di dời kho xưởng:
 
Taxitaisaigon còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải di dời kho xưởng để đem lại tiện lợi và nhanh chóng trong việc vận chuyển kho xưởng. Bên cạnh còn tiết kiệm thời gian và chi phí cho các doanh nghiệp khi di dời kho xưởng.
2.5 Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Sài Gòn đi các tỉnh:
Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng trong thành phố HCM, Taxitaisaigon còn nhận cho thuê xe tải chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành khác như: Hà nội, Nha Trang, các tỉnh Miền Tây, các tỉnh Đông Nam Bộ,…luôn luôn đồng hành với bạn trên những chuyến đi.
Nếu bạn muốn thuê xe tải để chuyển hàng hóa, vật dụng, thiết bị,.. còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải của Taxitaisaigon.vn để được kiệm kiệm chi phí mà vừa nhanh chóng và an toàn.
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TMDV SÀI GÒN EXPRESS
Địa chỉ: Số 121, Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
Tel: (028) 3838 2238 – Hotline: 0939 176 176
Email: info@taxitaisaigon.vn
Lan Anh