DÀN QUÁN QUÂN, Á QUÂN, NAM VƯƠNG ĐỔ BỘ VỀ SHOW THỜI TRANG CỦA NTK VƯƠNG KHANG

Chiều 31/10 vừa qua, dàn Quán quân, Á quân tới tham dự show diễn ra mắt bộ sưu tập Thu – Đông mang tên “Kwang – Under The Sea” của nhà thiết kế Vương Khang tại Phan Rang. Các khách mời đến tham dự show diễn được yêu cầu mặc theo dress code với hai màu chủ đạo đen trắng.

 

123
NTK Vương Khang (giữa) cùng các người mẫu trong show diễn

 

Siêu mẫu Hà Anh, Quán quân Teen model Bảo Hà, Quán quân The Next Face Stephen Nguyễn, Top 6 The Face Tôn Tuấn Kiệt, Nam Vương Đại học Văn lang 2022 Dukan Nguyễn, Nam Vương Đại học Tôn Đức Thắng 2021 Bảo Long, Quý Ông Hoà Bình Việt Nam Vũ Linh, Quán quân Fashion Icon Việt Hùng, Á Quân Modeling Icon Ocir Huy, Top 5 Nét Đẹp Sinh Viên Việt nam Nghĩa Nguyễn, cùng nhiều Model tên tuổi khác tham dự show diễn của nhà thiết kế Vương Khang chiều 31/10 tại Resort Hoàn Mỹ – Ninh Chữ. Dàn người mẫu đều diện những thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập Kwang – Under The Sea.

 

dan-quan-quan-a-quan-nam-vuong-do-bo-ve-show-thoi-trang-cua-ntk-vuong-khang-1682655105.jpg
112
Model Tuấn Kiệt – Vũ Linh

 

Top 6 The Face Tôn Tuấn Kiệt với hình tượng Búp bê Ken với làn da rám nắng, diện thiết kế tông đen cá tính mạnh và Mister grand Việt nam Vũ Linh diện bộ suit đen chững chạc. Cả hai từng làm người mẫu cho nhiều bộ sưu tập của NTK Vương Khang.
Điểm đặc biệt trong  Show diễn lần này NTK Vương Khang đã mời tổng cộng 50 model nam trình diễn các mẫu thời trang nổi bật. Điểm nhấn trong BST lần này trình làng là những chiếc Croptop được phối với vest, chất liệu vải tuýt và sequin bắt sáng thích hợp với tiết trời thu đông cùng những gam màu đang là xu hướng mới nhất của thời trang thế giới.

 

dan-quan-quan-a-quan-nam-vuong-do-bo-ve-show-thoi-trang-cua-ntk-vuong-khang-1-1682655138.jpg

123

Model Dukan – Bảo Long

Model Dukan Nguyễn, model Bảo Long đều đạt danh hiệu Nam Vương tại trường đại học và luôn giữ được phong độ ổn định trên các sàn diễn catwalk và top người mẫu trẻ triển vọng. Ngoài đời, các chàng trai là bạn bè thân thiết và luôn chia sẻ kinh nghiệm công việc người mẫu với nhau.

 

dan-quan-quan-a-quan-nam-vuong-do-bo-ve-show-thoi-trang-cua-ntk-vuong-khang-2-1682655163.jpg
123
Quán quân The Next Face 2021 Stephen Nguyễn – Quán quân Teen Model Bảo Hà

 

Quán quân The Next Face Stephen Nguyễn – Quán quân Teen Model Bảo Hà sải bước đầy tự tin ra trên đường catwalk dài 100m trình diễn mẫu thiết kế mới của NTK Vương Khang.

 

dan-quan-quan-a-quan-nam-vuong-do-bo-ve-show-thoi-trang-cua-ntk-vuong-khang-3-1682655185.jpg
123
Model Việt Hùng – Ocir Huy

 

Trong Show diễn lần này NTK Vương Khang có dịp hội ngộ cùng Quán quân fashion Icon Nguyễn Việt Hùng và Á quân Modeling icon Ocir Huy, cả ba đều tham gia Fashup 2022 by Tiktok và được BGK đánh giá là những biểu tượng nghiêm túc, tâm huyết và giàu chuyên môn trên lĩnh vực của mình tại cuộc thi.

 

dan-quan-quan-a-quan-nam-vuong-do-bo-ve-show-thoi-trang-cua-ntk-vuong-khang-4-1682655208.jpg
123
Model Nguyễn Nghĩa – Nguyễn Quang Thuận

 

Top 5 của Nét đẹp sinh viên Việt Nam 2022 Nghĩa Nguyễn diện bộ suit hồng nhám bỏ cúc áo trẻ trung. Top 8 Quý Ông Hoàn Mỹ Việt nam Nguyễn Quang Thuận diện bộ sequin đen lấp lánh nhưng vẫn toát lên vẻ nam tính. Sau cuộc thi model Nguyễn Nghĩa –  Nguyễn Quang Thuận được biết đến với nhiều hơn trên mạng xã hội.

 

dan-quan-quan-a-quan-nam-vuong-do-bo-ve-show-thoi-trang-cua-ntk-vuong-khang-5-1682655334.jpg
123
Siêu Mẫu Hà Anh đảm nhận vị trí Vedette trong Show diễn

 

Trong những BST trình làng trước đây NTK Vương Khang với thế mạnh là các bộ suit, vest dành cho nam giới, ở BST Under The Sea lần này Vương Khang còn thử sức với các mẫu suit dành cho nữ.

 

Ngọc Lương