“Penthouse” sẽ chính thức trở lại trong tháng 6 tới.

Ngày 27/4, đài truyền hình SBS thông báo ngày lên sóng của phần 3 bộ phim truyền hình ăn khách “Penthouse” (Cuộc chiến thượng lưu). Cụ thể, phim sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 4/6. Lịch phát sóng với tần suất chiếu 1 tập vào thứ 6 hàng tuần. Vào ngày 27/4, đoàn làm phim chính thức ghi hình sau khi tạm nghỉ 3 tuần, dàn diễn viên hiện đã gặp nhau và tiến hành đọc kịch bản cho phần phim mới.
“Penthouse 3” sẽ lên sóng vào ngày 4/6.
Phần 3 “Penthouse” dự kiến sẽ giữ nguyên dàn diễn viên cũ cộng thêm màn xuất hiện của một số nhân vật mới, được nhận xét là ảnh hưởng rất lớn đến mạch phim là On Joo Wan và Park Ho San, những người đã xuất hiện trong tập cuối phần 2.
Phần 2 khép lại cuộc chiến đẫm máu ở Hera Palace với việc Hội Hera phải nhận án phạt tù nhưng có vẻ Ju Dan Tae chưa chịu thua cuộc, hắn ta dường như vẫn còn nung nấu ý định trả thù và âm mưu độc ác không lường được. Cái kết gây sốc ở phần 2 khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi chiếc xe của Logan Lee phát nổ ngay trước mắt Shim Su Ryeon.
Cái chết bất ngờ của Logan Lee khiến người xem bàng hoàng.
Người xem tò mò muốn biết biên kịch sẽ viết cho câu chuyện ngã ngũ thế nào, Logan có thật sự đã chết, Joo Dan Tae liệu sẽ trả giá ra sao cho tội ác chồng chất của mình. Nhà sản xuất hứa hẹn sẽ tiếp tục đem đến một bộ phim gay cấn, bất ngờ và hấp dẫn như 2 phần trước: “Hãy tiếp tục theo dõi “Penthouse 3” cho đến cuối cùng để xem những nhân vật có ham muốn méo mó sẽ phải đối mặt với kết cục như thế nào”./.
Lê Anh