Vẻ đẹp lai của Hoa hậu Lào đẹp nhất trong lịch sử

Hoa hậu Lào 2012 – Christina Lasasimma được mệnh danh là hoa hậu đẹp nhất trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc trên đất nước này.
Theo Missosology, người đẹp Christina Lasasimma sẽ đại diện Lào tham gia Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 69 diễn ra vào tháng 5 tại Florida, Mỹ.

Thông tin này khiến người hâm mộ bất ngờ, phấn khích bởi côđược khen ngợi là Hoa hậu Lào đẹp nhất lịch sửnhờ vẻ đẹp lai Tây.

Christina mang hai dòng máu Lào – Belarus, chiều cao 1,73 m.

Trước đó, vào năm 2012, cô từng đăng quang ngôi vị Hoa hậu Lào khi mới chỉ 19 tuổi.

Sau khi đăng quang, cô liên tục xuất hiện sải bước trên nhiều dàn diễn thời trang lớn nhỏ của đất nước triệu voi.

Người đẹp 27 tuổi là đại sứ thương hiệu cho một số hãng mỹ phẩm, điện thoại. Bên cạnh đó, cô đang học để lấy bằng thạc sĩ của Đại học Dhurakij Pundit ở Bangkok, Thái Lan.

Người đẹp này còn giữ vai trò Đại sứ thiện chí giúp quảng bá các giá trị và thông điệp chính của các cơ quan Liên Hợp Quốc.

Với tư cách là Đại sứ thiện chí của IFAD, cô sẽ nâng cao nhận thức về nhu cầu cải thiện an ninh lương thực và dinh dưỡng ở Lào.

Với những dự án xã hội khi cô đảm nhận tại vị trí này, người hâm mộ ở quê nhà hy vọng sẽ là lợi thế của cô khi tham gia vào cuộc thi sắp tới.

Việc Christina sẽ đại diện Lào tham dự Miss Universe được người dân và truyền thông nước này vô cùng kỳ vọng về việc cô sẽ làm nên chuyện. Kể từ khi bắt đầu tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ vào năm 2017, Lào chưa từng có thí sinh nào lọt top tại Miss Universe./.

Theo Vũ Toàn