Mẫu nhí Alice Nguyễn bất ngờ thử sức với vai trò Miss Kid trong chủ đề “ICE QUEEN”

0 953

Mẫu nhí Alice Nguyễn ghi điểm trong mắt NTK Vương Khang nhờ tài năng hội hoạ, khả năng nói tiếng anh lưu loát cùng với sự thông minh và nhan sắc vô cùng xinh xắn.

Là một mẫu nhí mới toanh trong đội hình người mẫu nhí chủ lực của NTK Vương Khang, với những sứ mệnh quan trọng và thiêng liêng trên vai, bằng sự chân thành và trái tim giàu lòng nhân ái, Alice đã và đang cống hiến, lan tỏa những điều tốt đẹp cho cộng đồng.

Mẫu nhí Alice Nguyễn tham gia hoạt động thiện nguyện 

Sở hữu vẻ đẹp hiện đại, năng động, nổi bật với những kỹ năng cần thiết khi chinh chiến tại sân chơi thời trang dành cho mẫu nhí và người lớn, cùng dự án nhân ái thiện nguyện thiết thực và ý nghĩa, Alice đang nhận được sự ủng hộ và kì vọng lớn từ NTK Vương Khang. Hội tụ đầy đủ các yếu tố tiếp cận với Miss Kid, lại sở hữu tinh thần “thiện chiến”, Alice sẽ là “chiến binh nặng kí” trong team KWANG MODEL HOUSE. Và Miss Kid là hướng đi mà Vương Khang định hướng cho Alice Nguyễn

Không chỉ nỗ lực hoàn thành dự án thiện nguyện, trao những phần quà ý nghĩa cho người gặp khó khăn trong thời gian dịch bệnh mà cùng với đó, Alice còn rèn luyện những kỹ năng cần thiết theo lịch trình nghiêm ngặt mà NTK Vương Khang đặt ra. Alice tin là mình đã và đang chuẩn bị một hành trang tri thức vững chắc nhất cho con đường chinh phục Beauty Queen – Alice Nguyễn chia sẻ.

 

Production by KWANG ENTERTAINMENT

 Fashion by KWANG

Photo by Hiếu Võ

Video by Hoàng Diệp Anh – Đoàn Công Đạt

M.U.A by Kiều Minh Đức

Kid model by Alice Nguyen

Asistant by Phan Minh Tài

Nail by Lee Lee ( Lê Hoàng Long )

Lighting by Tí Studio

Đỗ Lương