Diễn Viên Cao Diệp Anh sáng lập CDA Animal Việt Nam – Công ty phúc lợi dành cho động vật

0 549
Diễn viên Cao Diệp Anh sinh năm 1995, quê gốc Tuyên Quang. Là một diễn viên trẻ xinh đẹp, tài năng Cao Diệp Anh luôn dành tình yêu đặc biệt đối với động vật. Với hành động thiết thực thời gian vừa qua Cao Diệp Anh đã thành lập Công ty Bảo vệ Động vật CDA Animal Việt Nam – Một Công ty chuyên về phúc lợi dành cho động vật. Cùng với đó xây dựng nhiều dự án cộng đồng liên quan đến bảo vệ động vật.
Từng góp mặt trong loạt phim phát sóng giờ vàng trên VTV gây sốt trong thời gian dài, vai diễn của nữ diễn viên luôn gây ấn tượng đặc biệt đối với khán khắp nơi. Một loạt phim truyền hình như: Quỳnh búp bê; Về nhà đi con; Hoa hồng trên ngực trái được khán giả Việt nhiệt tình đón nhận. Dù mới chỉ thử sức ở những vai diễn nhỏ nhưng nữ diễn viên trẻ gây được ấn tượng đẹp trong lòng khán giả với lối diễn xuất tự nhiên cùng với ngoài xinh đẹp, nữ diễn viên đều khiến khán giả nhớ đến mình qua từng vai diễn.  
Được biết nữ diễn viên 9X Cao Diệp Anh còn là gương mặt gây ấn tượng tại các cuộc thi nhan sắc lớn nhỏ. Nữ diễn viên từng lọt top 5 người đẹp xứ Tuyên năm 2014 và thắng giải thưởng người đẹp có làn da đẹp nhất cuộc thi. Ngoài ra trong cuộc thi  Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Diệp Anh lọt top 60 và giành thêm giải thí sinh có mặt mộc đẹp nhất. Tuy nhiên cuộc thi năm đó Cao Diệp Anh đã phải dừng cuộc chơi giữa chừng để tập trung cho việc học Thạc sĩ tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân. “Hoa hậu Hoàn vũ là một kỷ niệm đẹp với thanh xuân của bản thân, nhưng khi đặt mọi thứ lên bàn cân, người đẹp xứ Tuyên vẫn quyết định quay trở lại với việc học tập bởi trí thức mới là thứ Diệp Anh cần nhất trong quá trình phấn đấu sự nghiệp trong tương lai”. Diễn viên Cao Diệp Anh chia sẻ.
Thời gian qua nữ diễn viên Cao Diệp Anh có phần ít tham gia các hoạt động trong Showbiz, lý do người đẹp đưa ra là bận tập trung toàn bộ thời gian cho việc kinh doanh các dự án của riêng mình. Nữ diễn viên dành tình yêu lớn cho động vật và luôn mong muốn có một Công ty chuyên về phúc lợi cho động vật. Diễn viên Cao Diệp Anh đã sáng lập Công ty CDA Animal Việt Nam – một công ty chuyên về phúc lợi động vật. Mục đích của người đẹp là thành lập ra CDA Animal chính là nơi có cơ sở pháp lý bảo vệ động vật nói chung và phúc lợi cũng như quyền lợi cho động vật. Cùng với đó người đẹp liên kết với các hội nhóm tổ chức cùng nhau chia sẻ, cứu trợ động vật kịp thời khi cần thiết.
Danh tình yêu lớn cho động vật, người đẹp xứ Tuyên đã từng dành hẳn một biệt thự cùng bể bơi cho chó mèo ở và hưởng thụ. “Những thú cưng nuôi trong nhà sẽ dần có tâm hồn, tình cảm, thấy chủ có những biểu cảm vui buồn, chúng đều biết và đồng cảm. Lâu dần gắn bó thú cưng sẽ như một thành viên gắn bó không thể thiếu trong gia đình”. Diễn viên Cao Diệp Anh cho hay.
Nói về những định hướng trong tương lai, diễn viên Cao Diệp Anh cho biết cô sẽ nỗ lực đưa Công ty CDA Animal Việt Nam phát triển hơn nữa để nhiều loài động vật được bảo vệ. Đồng thời sẽ xây dựng các quy trình chăm sóc, cứu chữa động vật khi gặp thiên tai, dịch bệnh xảy ra … Cùng với đó CDA Animal Việt Nam sẽ nâng cao nhận thức tới cộng đồng để mọi người có cái nhìn tôn trọng cũng như dành tình yêu thương nhiều hơn đối với động vật.
Động vật không có khả năng tự bảo vệ nên nhiều khi bị đối xử tàn nhẫn. Thực tế trong cộng đồng đã từng chứng kiến nhiều vụ giết hại động vật giã man được lan truyền trên mạng xã hội thời gian qua. Công ty CDA Animal Việt Nam sẽ nỗ lực hết mình để bảo vệ động vật cũng như tạo môi trường tốt nhất để đông vật có cuộc sống tốt đẹp, cùng với đó đẩy mạnh hơn nhận thức của cộng đồng, chống lại những hành vi tàn bạo với thú cưng cũng như động vật hoang giã”. Diễn viên Cao Diệp Anh chia sẻ.
Đỗ Lương