Chặng đường sự nghiệp của ‘ông trùm chân dài 9x’ Kenbi Khánh Phạm

Bắt đầu xây dựng sự nghiệp từ năm 15 tuổi, Kenbi Khánh Phạm từng bước ‘lăng xê’ thành công nhiều người đẹp trong showbiz, thành lập nhóm nhạc For7…
Kenbi Khánh Phạm (Phạm Duy Khánh) sinh năm 1992 tại Hài Phòng. Anh được biết đến với danh hiệu “Ông trùm chân dài 9x” khi giúp các người đẹp giành nhiều chiến thắng trong các cuộc thi người mẫu, nhan sắc như Lại Hương Thảo, Chúng Huyền Thanh…
Kenbi Khánh Phạm bắt đầu theo đuổi đam mê bằng cách theo chân người cô cũng như người thầy – bà Đinh Hồng Sơn, “Phù thuỷ Hoa hậu” tại Hải Phòng, từng đạo tạo Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, Trần Mai Phương, Hoa khôi Kim Oanh… Bà nâng đỡ Kenbi Khánh Phạm trong tiếp bước sự nghiệp chỉ dạy các nàng hậu, người đẹp của Hải Phòng nói riêng và toàn quốc nói chung.
Kenbi và ... (bổ sung danh tính và thành tích - nếu có)

Kenbi Khánh Phạm và Quỳnh Hoa, người đạt giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018.

Sau một thời gian học hỏi, “ông bầu mát tay” nhanh chóng tạo dựng vị thế trong làng giải trí. Trong thời gian mới khởi nghiệp, Kenbi Khánh Phạm cùng người đẹp Lại Hương Thảo đạt nhiều thành tích trong các cuộc thi Hoa khôi Thể thao Việt Nam, Hoa hậu SiêAê người mẫu Mai Giang – Quán Quân Nexttop Model 2012.
polyad

Kenbi Khánh Phạm và các “gà cưng” Tường Vy, Chúng Huyền Thanh.

Từ năm 2015, anh đưa các “gà cưng” của mình tiếp tục chinh phục các cuộc thi. Trong đó, Chúng Huyền Thanh là Á Quân The Face Việt Nam 2016, Mai Tuấn Anh đạt giải Vàng – Siêu mẫu Việt Nam 2015, Bùi Quỳnh Hoa – giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018, Hoàng Thu Thảo với danh hiệu Nữ hoàng Sắc đẹp toàn cầu 2017.
polyad

Kenbi Khánh Phạm làm trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt nam toàn cầu 2021.

Năm 2020, Kenbi Khánh Phạm ấp ủ dự án Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021 do Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch, Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép. Đây là lần đầu tiên anh làm trưởng ban tổ chức một cuộc thi nhan sắc. Ông bầu chia sẻ: “Tôi đam mê du lịch, nhất là những điểm đến tại Việt Nam. Nước ta có rất nhiều cảnh đẹp, do đó, tôi muốn qua cuộc thi này lan tỏa vẻ đẹp của đất nước, văn hoá dân gian, thiên nhiên và tâm hồn người Việt đến bạn bè quốc tế”.
polyad

‘Ông trùm chân dài 9x’ chuẩn bị sáng lập nhóm nhạc nam For7.

Bên cạnh đó, Kenbi Khánh Phạm không ngừng thử thách bản thân với các lĩnh vực mới. Anh đang trong quá trình sáng lập nhóm nhạc nam 7 thành viên, mang tên For7. Nhóm nhạc được đào tạo chuyên nghiệp trong một năm với rất nhiều chuyên gia về kỹ năng thanh nhạc, vũ đạo, hình thể và giao tiếp. Ngoài ra, Kenbi Khánh Phạm cũng kết hợp với Giám đốc âm nhạc, nhạc sĩ Đỗ Hiếu để thực hiện sản phẩm âm nhạc đầu tay cho For7 vào ngày 24/5.
Thiên Minh
Ảnh: Kenbi Khánh Phạm