Đường phố Hà Nội rực rỡ với sự xuất hiện của rừng hoa trong ngày Valentine.

Lễ tình yêu 2022, cả rừng hoa với 99.999 bông hồng vào Hà Nội để tặng hàng chục nghìn người dân thủ đô.

Sáng ngày 14/2, ngày Lễ Tình Nhân, người dân Hà Nội không giấu được sự thích thú và ngạc nhiên khi những cung đường thủ đô bỗng trở nên xinh đẹp, rực rỡ với sự xuất hiện của một rừng hoa khổng lồ.

Rừng hoa khổng lồ này được tạo thành bởi 99.999 bông hồng và trang trí trên những chiếc xe đạp, xe cổ và bus 2 tầng xinh xắn.

Đoàn xe này di chuyển qua những cung đường chính, và dừng tại hàng chục điểm để tặng hoa cho người dân.

Rừng hoa khổng lồ này được xem như màn tỏ tình ấn tượng với hàng triệu người dân Hà Nội.

Ngay từ sáng sớm, những nơi đoàn xe đi qua, người dân Hà Nội ùa ra chụp hình và check-in. Anh Nam (Hàng Bè – Hoàn Kiếm) chia sẻ: “Chưa bao giờ tôi nhìn thấy rừng hoa đẹp và ấn tượng như thế này”.

Trên cung đường diễu hành, đoàn xe sẽ dừng lại trên hàng chục điểm dừng để tặng hoa cho mọi người.

Cụ Nguyễn Thị Tuyết, 85 tuổi, nhận hoa không dấu được xúc động: “Ông mất đã 6 năm rồi, từ ngày ông mất bà không còn ai được tặng hoa nữa. Bà cũng chẳng biết ngày lễ tình yêu là gì đâu, nhưng đóa hoa này bà sẽ mang về để tặng ông”.

Anh Chung, sống tại Đông Anh – Hà Nội, bị liệt tứ chi bày tỏ sau khi nhận được những đóa hoa hồng trong ngày Valentine: “Bao nhiêu năm, anh chưa bao giờ được tặng hoa hay được tặng hoa cho ai trong ngày Valentine. Đây là lần đầu, có người tặng hoa cho anh trong ngày này, anh thực sự vui, thực sự quý và xúc động. Anh sẽ ép khô đóa hoa này để giữ làm kỷ niệm”.

Chiến dịch đã tặng hoa cho gần 50.000 người dân và gửi gắm thông điệp: “Đừng chỉ để lời yêu thương gói gọn trong ngày lễ tình nhân. Hãy trao nhau yêu thương suốt 365 ngày”.

Theo tìm hiểu, đoàn xe hoa trên xuất phát từ đô thị Ecopark kèm lời tỏ tình có thể đốn tim bất cứ ai.

Theo chia sẻ của đại diện tập đoàn Ecopark: “Có những người, cuộc đời này chưa từng biết đến lễ tình yêu! Có những người, Valentine hay 8/3, cũng chẳng khác gì mọi ngày! Có những người, ngày lễ Tết vẫn phải bươn chải trong cái lạnh tái tê lúc 4-5 giờ sáng, vẫn mải mướt với gánh hàng rong…

Và Ngày lễ tình yêu, 99.999 đóa hoa từ Ecopark gửi tới tất cả mọi người, không đơn thuần là một đóa hoa, đó là tình yêu thương được trao đi. Với Ecopark, dù bạn là ai, giàu nghèo, già trẻ bạn đều xứng đáng được yêu thương mỗi ngày” – Vị đại diện tập đoàn Ecopark nói thêm.

Thiên Anh