Những bộ phim Hàn hot lên sóng trong tháng 6

Những ngày Hè nóng nực tháng 6 hứa hẹn sẽ nóng hơn bao giờ hết khi Penthouse 3, Hospital Playlist 2 tái xuất cùng quá nhiều phim Hàn hấp dẫn.

Penthouse 3

Bộ phim Hàn Quốc bom tấn “Cuộc sống thượng lưu” (The Penthouse) sẽ tiếp tục được phát sóng phần 3 vào ngày 4/6 tới đây. Nội dung phim nói về những cuộc tranh đấu của giới nhà giàu nhằm mục đích đạt lấy quyền lợi và “chỗ đứng” ngoài xã hội.

Bên cạnh việc phát triển câu chuyện ở phần 2, phần 3 của phim Penthouse hứa hẹn sẽ kịch tính và đen tối hơn hẳn khi những gương mặt mới là On Joo Wan và Park Ho San được thêm vào dàn diễn viên của bộ phim. Người xem có thể mong chờ một cuộc chiến căng thẳng mới khi bộ phim bước sang phần cuối cùng.

Sweet and Sour

Phim nói về cuộc tình “tay ba” căng thẳng giữa các nhân vật. Nam chính Jang Hyuk (Jang Ki Yong) là một người đàn ông tham vọng cả sự nghiệp lẫn tình cảm. Bên cạnh Jang Hyuk là cô bạn gái Da Eun (Chae Soo Bin). Tuy nhiên, khi bước vào môi trường công sở mới, anh lại vướng vào cuộc tình với đồng nghiệp Bo Young (Krystal).

Bộ phim dự kiến chiếu ngày 4/6.

Hospital Playlist 2

Sau phần 1 vô cùng thành công, Hospital Playlist 2 sẽ được ra mắt độc quyền trên Netflix vào ngày 17/6 tới đây. Phần 1 đã để lại cho khán giả rất nhiều ấn tượng và cảm xúc luyến tiếc.

Nối tiếp câu chuyện còn dang dở ở cuối mùa 1, mùa 2 Hospital Playlist vẫn xoay quanh cuộc sống và công việc tại bệnh viện của 5 bác sĩ tài năng cũng là 5 người bạn vô cùng thân thiết ngoài đời.

Yêu – Kết hôn và ly dị 2

Sau thành công của phần 1, phần 2 của phim Love ft. Marriage and Divorce sẽ quay trở lại với khán giả trong tháng 06 này.

Câu chuyện của Love ft. Marriage and Divorce phần 2 sẽ kể về sự bất hạnh không thể tưởng tượng mà ba nhân vật nữ hấp dẫn ở độ tuổi 30, 40 và 50, phải đối mặt và sự bất hòa giữa các cặp vợ chồng đang tìm kiếm tình yêu đích thực.

Ngày phát sóng dự kiến của phim là 12/06.

Nevertheless

Phim xoay quanh một chàng trai ghét sự ràng buộc nhưng thích tán tỉnh phụ nữ. Một ngày, anh gặp cô gái khao khát được hẹn hò nhưng mất niềm tin vào tình yêu sau khi bị bạn trai đầu phản bội. Họ gặp mặt và bước vào một mối quan hệ khiến cả hai phải thay đổi suy nghĩ về cuộc sống.

Sự góp mặt của cặp đôi visual Song Kang và Han So Hee đã biến Nevertheless là một trong số những bộ phim được mong chờ nhất tháng 6 này.

Bảo An