Bật mí điều kiện xin học bổng du học Đài Loan

Với nền kinh tế phát triển và nền giáo dục nằm ở vị trí thứ 4 trong Danh sách 20 nền giáo dục tốt nhất trên thế giới. Du học Đài Loan hiện là xu hướng chung được rất nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm. Những ưu điểm có thể kể đến khi du học Đài Loan là học phí và chi phí sinh hoạt thấp, khả năng xin được học bổng cực cao, nhiều công việc làm thêm… Đặc biệt tại các trường đại học, những suất học bổng ưu đãi dành riêng cho các du học sinh rất hấp dẫn nhằm giảm bớt gánh nặng chi phí học tập cũng như sinh hoạt.
Để nắm bắt được những suất học bổng đó, trước hết các bạn cần nắm vững những điều kiện để xin học bổng:
  • Tốt nghiệp PTTH, ĐH, Thạc sĩ loại khá, giỏi: học lực 7.0 trở lên (tùy theo điều kiện của mỗi trường)
  • Có chứng chứng chỉ IELTS từ 5.5, TOEFL iBT 65, TOEIC từ 700 trở lên nếu học bằng tiếng Anh
  • Chứng chỉ TOCFL cấp độ 3, 4 hoặc tương đương tùy theo ngành học và điều kiện đầu vào của từng trường nếu học bằng tiếng Hoa.
Tuy nhiên, để được đi du học ở đất nước này, trước khi các bạn “săn” những suất học bổng, các bạn cần phải nắm vững những điều kiện cần và đủ để du học ở Đài Loan:
  • Kết quả học tập, năng lực của ứng viên: tốt nghiệp ít nhất từ THPT, tất cả các điểm trung bình các năm cấp 3 từ 6.0 trở lên.
  • Kết quả học tập ngoại ngữ tốt: tùy vào trường bạn chọn mà bạn phải cung cấp các chứng chỉ tiếng Hoa TOCFL hoặc chứng chỉ tiếng Anh quốc tế theo đúng quy định nhà trường.
  • Tài chính để du học Đài Loan: các bạn phải chứng minh được bản thân hoặc gia đình có đủ khả năng để chi trả các chi phí trong thời gian bạn du học trên đất nước này.
  • Giấy khám sức khỏe: phải được làm trong thời hạn 3 tháng tính đến thời điểm làm thủ tục du học.
Trên đây là những điều kiện cần lưu ý về học bổng du học Đài Loan.
Bạn hoàn toàn có thể tự làm hồ sơ gửi đến cơ quan hoặc trường cấp học bổng. Tuy nhiên cơ hội được nhận và việc làm hồ sơ chỉn chu hay không phụ thuộc vào khả năng, kinh nghiệm của người làm hồ sơ.
Nếu cần hỗ trợ tư vấn thì hãy để OHA TAIWAN giúp bạn.
Với sứ mệnh trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, định hướng, cung cấp các giải pháp học tập và việc làm cho du học sinh Việt
Cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và làm việc tại Đài Loan. Họ luôn thấu hiểu những suy nghĩ, lo âu của các bạn trẻ khi sống và học tập tại một Quốc gia xa lạ. Chính vì vậy, những chuyên gia của OHA TAIWAN sẽ đem đến những lời khuyên bổ ích trong việc lựa chọn ngành nghề, trường học phù hợp với năng lực của mỗi em
Không chỉ dừng lại ở đó, OHA TAIWAN luôn giúp đỡ, hướng dẫn các bạn trẻ Việt Nam đang du học tại Đài Loan có cơ hội nhận các suất học bổng có giá trị bởi mối quan hệ sâu sắc với trường và doanh nghiệp Đài Loan đầu tư tại Việt Nam.
Hy vọng với chia sẻ về điều kiện xin học bổng du học Đài Loan sẽ cung cấp những thông tin hữu ích dành cho các bạn du học sinh Việt Nam đang có ý định du học.
Để có thể nhận những thông tin chi tiết về thủ tục du học Đài Loan, thủ tục xin visa Đài Loan và cách thức đăng ký bạn đọc có thể liên hệ qua thông tin sau:
TỔ CHỨC GIÁO DỤC VÀ NHÂN LỰC ĐÀI LOAN – OHA TAIWAN
Thông tin liên hệ
Fanpage: https://www.facebook.com/OHA.TAIWAN
Linked in: https://www.linkedin.com/company/education-human-resource-group-oha
Email: Info@ohataiwan.com
Hotline: 08.468.57.468 / 0938.036.486
Công ty được Sở GDĐT TPHCM cấp giấy chứng nhận dịch vụ và tư vấn du học Số: 329/GDĐT – TC