Mùa cúc họa mi đã về “Mình cưới nhau đi”

Cứ mỗi mùa đông đến, những bông hoa trắng, nhụy vàng lại nở rực rỡ khẻ đung đưa trong gió thì thầm “Mình cưới nhau đi”. Cúc họa mi loài hoa được yêu thích vì vẻ mộc mạc, giản dị nhưng rất thu hút và đáng yêu được rất nhiều cặp đôi ưu thích, dù chẳng rực rỡ như những loài hoa khác nhưng loại hoa này lại có nét cuốn hút rất riêng.
Cúc họa mi từ đâu em đến:
Cúc là loài hoa đã có mặt trong đời sống hàng ngày của mọi người từ rất lâu, loài hoa này có vị trí rất quan trọng trong các nghi thức quan trọng của mọi người.
Cúc họa mi là loài hoa không thường được để ý đến vì là giống hoa thường mọc dại, mau đến lại mau đi. Loài hoa bé nhỏ, mỏng manh lại có vẻ đẹp tinh tế, không chỉ vậy hoa cúc họa mi là loài hoa tượng trưng cho tình yêu tinh khôi, giản dị và chân thành. Vì vậy ngày càng có nhiều cặp đôi yêu thích chọn cúc họa mi là loại hoa dành cho tình yêu của họ và chọn loại hoa bé nhỏ này cho lễ cưới.
bó hoa cưới cầm tay cúc họa mi đơn giản
Trang trí không gian cưới với cúc họa mi:
Cúc họa mi là loài hoa bé nhỏ, nhưng khi dùng để trang tiệc cưới những bông hoa bé nhỏ sẽ lung linh, nhẹ nhàng lây động làm lòng người nhẹ nhàng và thoải mái mỗi khi nhìn thấy. Bạn có thể chọn cúc hoa mi trang trí trên cổng chào hoặc trang trí ở bàn tiệc sẽ làm buổi tiệc trở nên gần gũi, nhẹ nhàng hơn.
Hoặc một bó hoa cầm tay đơn giản cho cô dâu, với vẻ đẹp nhẹ nhàng và tinh khiết của cúc họa mi các nàng sẽ là nàng dâu xinh đẹp và ngọt ngào nhất và chi phí cho một bó hoa cầm tay cúc họa mi cũng không quá cao, một lựa chọn hoàn hảo phải không nào.
new-piktochart-_23561328_1f262973a7c22b67363e7d9adcad85e791affe1a
 
 
Chọn cúc họa mi vậy ngại gì không cho cả thế giới biết:
Một các hay ho để cho mọi người biết được câu chuyện tình yêu của hai bạn, chính là dùng loài hoa tượng trưng của hai bạn thiết kế thiệp mời, vì thiệp mời là một vật quan trọng và là ấn tượng đầu tiên của khách mời, vậy ngại gì không thử một kiểu thiết kế thiệp cưới dựa vào hoa cúc họa mi ngọt ngào và tinh khiết.
 
Mùa cúc họa mi chỉ rất ngắn, nên các cặp đôi có ý định tổ chức một đám cưới nên lên kế hoạch thật sớm để có thể tận hưởng một mùa hoa thật ngọt ngào.
Minh Phương/TH